Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường chúc con gái HLV Kiatisuk sớm tìm được người yêu, hẹn gặp gỡ ở Việt Nam

25-07-2021 - 09:50 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Minh Vương và Xuân Trường đã có buổi nói chuyện vui vẻ với con gái của HLV Kiatisuk, Kittaya Senamuang.

Trên Youtube, Kittaya Senamuang có một cuộc phỏng vấn khá thú vị với Minh Vương, trong đó, Xuân Trường đóng vai phiên dịch cho người bạn thân. Họ đã chia sẻ khá nhiều điều về bóng đá. Kittaya Senamuang khá bất ngờ khi biết Minh Vương không phải học viên của học viện JMJ HAGL, cô nàng cũng thích thú khi biết tiền vệ gốc Thái Bình có cùng gu xem phim với mình. Cả hai đều rất hâm mộ series phim "Vượt Ngục".  

Cuối đoạn video, khi Kittaya Senamuang chuẩn bị nói lời tạm biệt, Xuân Trường đã bất ngờ ngắt lời: "Chờ đã, chúng tôi có một số điều muốn nói với em". Sau đó, Xuân Trường chia sẻ rằng anh biết sắp đến sinh nhật của Kittaya và gửi lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật. Mong rằng em sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, tìm được nhiều bạn mới hoặc là có người yêu".  

Xuân Trường chúc con gái HLV Kiatisuk sớm tìm được người yêu, hẹn gặp gỡ ở Việt Nam - Ảnh 1.

Minh Vương và Xuân Trường trò chuyện với con gái HLV Kiatisuk

Kittaya Senamuang thường xuyên xuất hiện trên kênh Youtube của HLV Kiatisuk. Lối nói chuyện tự nhiên, đáng yêu của cô được khá nhiều fan yêu mến. Trước đây, Kittaya cũng từng phỏng vấn Văn Toàn. 

Hiện tại, V.League chưa trở lại nhưng HAGL vẫn tập luyện bình thường. Các cầu thủ duy trì tập gym vào buổi sáng và ra sân vào buổi chiều. Dây là cách để HLV Kiatisuk giữ cho phong độ của các học trò ổn định, sẵn sàng thi đấu bất kỳ lúc nào hoặc phục vụ cho ĐTQG.