WWE chấm dứt hợp đồng với Braun Strowman, Lana cùng hàng loạt sao lớn

AB , 06:02 03/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Giải vật biểu diễn WWE gây bất ngờ khi quyết định chia tay với không ít cái tên đáng chú ý.

Đêm ngày 2/6, WWE xác nhận trên trang chủ việc chấm dứt hợp đồng với 7 cái tên đáng chú ý. "WWE đã đi đến thỏa thuận dừng hợp tác với Braun Strowman, Aleister Black, Lana, Murphy, Ruby Riott và Santana Garrett. Chúng tôi chúc họ những điều tuyệt vời nhất ở những dự án trong tương lai", giải đấu cho biết.

WWE chấm dứt hợp đồng với Braun Strowman, Lana cùng hàng loạt sao lớn - Ảnh 1.

Brawn Strowman là một trong những cái tên phải rời WWE

Trong số những đô vật phải ra đai, Strowman là cái tên gây tiếc nuối nhiều nhất. Cựu lực sĩ người Mỹ từng là nhà vô địch của Universal và từng tham dự Royal Rumble năm 2018. Trải qua gần 8 năm cống hiến cho WWE, Strowman để lại ấn tượng cho các khán giả bởi hàng loạt màn trình diễn đáng nhớ, bao gồm cả buổi chạm mặt cùng nhà vô địch boxing hạng nặng Tyson Fury.

Trận đấu cuối cùng của Strowman diễn ra vào hôm 16/5 vừa qua trong khuôn khổ Wrestlemania Backlash.

Một bất ngờ khác đến từ việc ra đi của Lana. Mỹ nhân 36 tuổi được biết tới với những cuộc đấu nảy lửa cùng TAG team của Nia Jax và Shayna Baszler. Lana vừa tham dự sự kiện của WWE diễn ra hồi đầu tuần trước khi chia tay giải đấu. Nhiều khả năng cô sẽ sang đầu quân cho AEW cùng với ông xã Miro.

WWE chấm dứt hợp đồng với Braun Strowman, Lana cùng hàng loạt sao lớn - Ảnh 2.

Lana cũng không còn là đô vật của WWE

Aleister Black thì không giấu nổi sự ngỡ ngàng với quyết định của giải đấu: "Tôi cứ nghĩ vẫn sẽ còn đất diễn cho bản thân bởi chúng tôi mới bắt đầu xây dựng hình tượng một nhân vật mới. Nhưng đó là điều đã xảy ra. Cảm ơn vũ trụ WWE vì đã cho tôi cơ hội để thể hiện".

Dịch bệnh bùng phát hơn một năm qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình tài chính của WWE. Để giảm bớt các khoản chi, giải đấu quyết định chia tay với nhiều đô vật. Hồi tháng 4, WWE đường ai nấy đi với 10 cái tên, nổi bật có Samoa Joe và Billie Kay.

WWE chấm dứt hợp đồng với Braun Strowman, Lana cùng hàng loạt sao lớn - Ảnh 3.

WWE chấm dứt hợp đồng với Samoa Joe hồi tháng trước