Đô vật huyền thoại 62 tuổi vẫn để đồng nghiệp quăng quật trên sàn cứng

Khôi Nguyên , 12:35 02/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ở tuổi 62, Sting lại vượt qua mong đợi của fan khi đấu vật tại sự kiện AEW Double Or Nothing.

Một trong những cái tên lão làng trong thế giới đấu vật biểu diễn, Sting vừa qua đã tham gia vào một trận tag team cùng Darby Allin đối đầu với Scorpio Sky và Ethan Page.

Sau khi kí hợp đồng với AEW ở tuổi xế chiều của sự nghiệp. Nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ về khả năng liệu đô vật 62 tuổi - Sting có thể làm được gì nhiều. Nhưng dường như đam mê đấu vật vẫn còn cháy bỏng trong ông, khi ông cùng Darby Allin chiến thắng trận đấu tag team tại Double Or Nothing cuối tuần qua.

Huyền thoại đô vật 62 tuổi vẫn để đồng nghiệp quăng quật trên sàn cứng - Ảnh 1.

Đô vật 62 tuổi Sting vẫn thi đấu đỉnh cao

Trong trận đấu, thậm chí ông đã lãnh trọn một cú suplex lên bục sân khấu, không có đệm bảo vệ. Nhưng ông có thể bật dậy ngay lập tức và sau đó lại thực hiện một pha lao mình từ trên cao.

Sting ăn trọn một cú suplex ngoài sàn đấu (không có đệm an toàn)

Cả 4 người đô vật tham gia trận đấu đã rất khéo léo xây dựng kịch bản để có thể bảo trợ cho nhau. Thể thức thi đấu tag team chính là thể thức dễ thở hơn cho những huyền thoại trên sườn dốc sự nghiệp, khi một người có thể đứng ngoài nghỉ ngơi lấy sức trước khi luân phiên tham gia phối hợp.

Đồng đội của Sting, Darby Allin cũng rất đáng nể khi phải chịu những cú ngã khó như pha bị ném ra khỏi sàn về phía khán giả như video dưới đây.

Đồng đội của Sting cũng hy sinh để bị quăng từ võ đài xuống khán giả

Đêm diễn Double Or Nothing này có sự tham gia của 5000 người hâm mộ ngoài khán đài. Sự xuất hiện của các fan hâm mộ như một nguồn động lực mới cho các đô vật AEW và cụ thể là Sting để có thể sung sức cống hiến.