Huyền thoại Hulk Hogan sở hữu bắp tay cực khủng dù đã gần thất thập, tiết lộ số trọng lượng "điên rồ" có thể nâng thành công

AB , 20:41 02/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Hulk Hogan cho biết ông tập tay với khối tạ lên tới 135 kg.

Mới đây, huyền thoại làng vật biểu diễn Hulk Hogan đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang ở phòng gym. Tại đây, cựu đô vật 68 tuổi khoe bắp tay trước cực khủng sau một buổi tập. Bất chấp không còn thi đấu, Hogan vẫn tập luyện rất nặng. Theo chia sẻ, ông tập tạ tay lên tới 135 kg.

"Khi đã sắp bước sang tuổi 68 và bài tập tay 135 kg đã giúp mọi thứ trở nên điên rồ hơn", Hogan chia sẻ trên trang cá nhân. Bài đăng sau đó được dân tình liên tiếp thả tim. 

Huyền thoại Hulk Hogan sở hữu bắp tay cực khủng dù đã gần thất thập, tiết lộ số trọng lượng "điên rồ" có thể nâng thành công - Ảnh 1.

Hulk Hogan khoe bắp tay khủng ở tuổi 68

Thời còn thi đấu, Hogan là một trong những cái tên nổi tiếng nhất của WWE. Lần cuối ông tranh tài đã vào năm 2006 trước Randy Orton tại một sự kiện SummerSlam. Kể từ đó tới nay, ông vẫn xuất hiện tại giải đấu với tư cách khách mời. 

Hồi năm 2019, xuất hiện thông tin cho rằng Hogan sẽ tranh tài tại WrestleMania 36. Tuy nhiên, cuối cùng ông không thi đấu. Trong những buổi phỏng vấn của mình, Hogan vẫn bỏ ngỏ khả năng trở lại trong tương lai.

Hogan ra mắt làng vật vào năm 1977 và trở thành cái tên nổi tiếng nhất ở thập niên 80 của thế kỷ trước. Ông từng có cơ hội làm việc với nhiều huyền thoại như Andre the Gian, Ric Flair hay Rowdy Roddy.

Trong một cuộc khảo sát diễn ra hồi năm ngoái, Hogan được bầu là đô vật vĩ đại thứ 4 trong lịch sử, sau The Undertaker, Steve Austin và The Rock.

Huyền thoại Hulk Hogan sở hữu bắp tay cực khủng dù đã gần thất thập, tiết lộ số trọng lượng "điên rồ" có thể nâng thành công - Ảnh 2.

Huyền thoại Hulk Hogan sở hữu bắp tay cực khủng dù đã gần thất thập, tiết lộ số trọng lượng "điên rồ" có thể nâng thành công - Ảnh 3.

Hogan là một trong những VĐV vật biểu diễn vĩ đại nhất lịch sử