Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vừa mua lại Suning, Weibo Gaming quyết định thay máu đội ngũ BHL

25-11-2021 - 18:07 PM | Esport

Chia sẻ

Weibo Gaming quyết định chia tay 3 huấn luyện viên trước thềm mùa giải 2022.

Weibo Gaming chia tay đội ngũ BHL

Chiều 25/11, Weibo Gaming (Suning) chính thức chia tay 3 thành viên trong ban huấn luyện gồm Fury, Dian và Fenfen. "HLV trưởng Dian quyết định không gia hạn hợp đồng sau khi thương lượng và chính thức rời đội", trích thông báo của đội. Trong khi đó, HLV Fury phải trở về Hàn Quốc thực hiện hữu nghị.

Vừa mua lại Suning, Weibo Gaming quyết định thay máu đội ngũ BHL - Ảnh 1.

Weibo Gaming chia tay bộ 3 HLV

Dian gia nhập Suning kể từ năm 2016. Nhưng tới năm 2020, anh mới đảm nhận vị trí HLV của Suning. Trong thời gian gắn bó cùng "Bầy sư tử", HLV Dian dẫn dắt các học trò chinh phục danh hiệu Á quan tại CKTG 2020. Nhưng tại sân chơi trong nước, thành tích ấn tượng nhất của Suning dưới thời Dian chỉ là vị trí top 3 tại LPL mùa Hè 2020.

Như vậy, đây là những thay đổi đầu tiên về nhân sự của Weibo Gaming kể từ khi mua lại Suning. Điều này cho thấy rõ tham vọng của đội tuyển mới tại mùa giải 2022. Trong thời gian qua, người hâm mộ không mấy hài lòng với khả năng cấm & chọn của Suning (nay là WBG).

Thậm chí, MXH Trung Quốc xuất hiện tin đồn người tham gia cấm chọn cho Weibo Gaming tại giải NEST 2021 vừa qua là SofM. Nhờ vậy, WBG đã có những lượt chọn phù hợp và xuất sắc lên ngôi vô địch với chiến thắng 3-0 trước WE.

Trong khi đó, thương vụ WBG chiêu mộ cựu sao vô địch thế giới Crisp đã đổ bể. Hàng loạt tin đồn về việc cựu sao FPX trở thành đồng đội của SofM. Nhưng đáng tiếc, Crisp quyết định gia nhập BiliBili Gaming với sự trở lại của xạ thủ huyền thoại, Uzi. Lúc này, tất cả đều chờ đợi những thay đổi về đội hình của WBG để hướng tới kết quả khả quan hơn trong mùa giải 2022.

Hiện tại, đội hình WBG gồm: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON và dự bị View.