Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Rộ tin Weibo Gaming (Suning) của SofM chiêu mộ hỗ trợ từng vô địch thế giới

23-11-2021 - 18:06 PM | Esport

Chia sẻ

Crisp, tay chơi hỗ trợ từng vô địch CKTG 2019 được cho là sẽ gia nhập Weibo Gaming (Suning)

Crisp gia nhập Weibo Gaming (Suning)

Mùa giải 2021 đã chính thức khép lại. Hiện tại, mùa chuyển nhượng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt những thay đổi từ những đội hình hàng đầu LCK, LPL. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc sốt rần rần tin cựu sao Funplus Phoenix, Crisp sẽ gia nhập Weibo Gaming. Thông tin được xác nhận bởi quản lý đội EDG.

Crisp được cho là tân binh đầu tiên kể từ khi Suning Gaming đổi tên thành Weibo Gaming. Với slogan "Born To Win" (Sinh ra để chiến thắng), Crisp sẽ là bản hợp đồng chất lượng giúp SofM và đồng đội chinh phục những danh hiệu mới. Lúc này, Crisp đã bỏ theo dõi tài khoản chính thức của Funplus Phoenix và nhiều tin đồn cho biết anh sẽ sớm ra đi trong thời gian tới.

Rộ tin Weibo Gaming (Suning) chiêu mộ hỗ trợ từng vô địch thế giới - Ảnh 1.

Crisp gia nhập WBG (Suning)

Crisp tên thật là Liu Qing-Song, sinh năm 1998. Anh được đánh giá là một trong những tay chơi hỗ trợ hàng đầu tại LPL. Trong những đoạn mic check của FPX, Crisp luôn là người kêu gọi giao tranh. Anh sở hữu kinh nghiệm và cả kỹ năng. Bằng chứng là danh hiệu vô địch CKTG 2019, LPL mùa Hè 2021.

Trong những mùa giải vừa qua, người hâm mộ có thể thấy rõ sự xuống dốc của Suning khi thiếu đi một hỗ trợ có khả năng kêu gọi giao tranh như SwordArt. Tân binh ON sở hữu kỹ năng nhưng chưa đủ kinh nghiệm để đưa ra những quyết định quan trọng. Vì vậy, SofM phải đảm nhận vô vàn trọng trách trong đội hình Suning. Giờ đây, sự xuất hiện của Crisp sẽ phần nào giảm bớt áp lực cho SofM ở vị trí đi rừng.

Rộ tin Weibo Gaming (Suning) chiêu mộ hỗ trợ từng vô địch thế giới - Ảnh 2.

Crisp từng vô địch CKTG 2019 trong màu áo Funplus Phoenix