Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vụ Minas bị cấm thi đấu: Zeros để lộ đoạn tin nhắn anh trai tham gia cá độ LMHT: Tốc Chiến?

LC , 15:52 23/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Cuối tháng 11, Zeros bất ngờ để lộ đoạn tin nhắn tố anh trai Minas tham gia cờ bạc, cá độ trên sóng livestream.

Zeros tố anh trai Minas tham gia cá độ

Mới đây, Riot Games bất ngờ đưa ra án phạt nặng tay dành cho Minas, tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến của SBTC Esports. Tay chơi sinh năm 1996 bị cấm vô thời hạn khỏi mọi hoạt động Esports của NPH này.

Đáng chú ý, người hâm mộ bất ngờ truyền tay nhau đoạn tin nhắn của Zeros và bạn gái. Em trai của chàng tuyển thủ chuyên nghiệp cho biết Minas đã tham gia cá độ tốc chiến, đặt cược trận đấu của SBTC Esports.

Vụ Minas bị cấm thi đấu: Zeros để lộ đoạn tin nhắn anh trai tham gia cá độ LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn giữa Zeros và bạn gái Lai Lai

Zeros từng vạ miệng trên sóng livestream khiến anh đánh mất sự nghiệp với án phạt "global ban". Giờ đây, nhiều người cho rằng Minas là nạn nhân thứ 2 của cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Anh đã để lộ đoạn tin nhắn, khiến Minas bị điều tra để rồi đánh mất sự nghiệp.

Tuy nhiên, việc Zeros để lộ tin nhắn không ảnh hưởng quá nhiều. Bởi án phạt của Minas có hiệu lực từ ngày 10/11/2021, trước thời điểm dại dột của Zeros.

Trong bài rap mới nhất với sự kết hợp của 2 anh em, Zeros cho biết: "Minas mang giấc mơ thay Zeros đang dang dở, tỏa sáng như là ông sao". Nhưng, chàng tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ phải tạm gác giấc mơ khi đang ở đỉnh cao phong độ.

Minas đã xuất sắc giúp SBTC Esports chinh phục hàng loạt danh hiệu LMHT: Tốc Chiến trong năm 2021. Nhưng chính bởi án phạt này, anh đã không thể tham dự giải thế giới, Horizon Cup trong màu áo "Gà Xanh". Khi ấy, SBTC Esports phải nhận vô vàn chỉ trích khi không để Minas ra sân thi đấu. Nhưng giờ đây, án phạt của Riot Games là câu trả lời cho tất cả.

Vụ Minas bị cấm thi đấu: Zeros để lộ đoạn tin nhắn anh trai tham gia cá độ LMHT: Tốc Chiến? - Ảnh 2.

Minas mang giấc mơ của Zeros?