Nhận định, dự đoán playoffs VCS mùa Đông 2021: GAM vs SKY

LC , 10:00 23/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhận định, dự đoán playoffs VCS mùa Đông 2021. GAM hay Burst The Sky giành vé tới chung kết?

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021

Ở mùa giải trước, GAM vô địch VCS mùa Xuân 2021. Trong khi đó, SKY xuống hạng với kết quả bết bát. Nhưng giờ đây, 2 đội sẽ bước vào loạt BO5 "sinh tử" để tìm ra cái tên thứ 2 góp mặt tại chung kết VCS mùa Đông 2021.

Ở vòng bảng, SKY là đội duy nhất giành chiến thắng trước Cerberus Esports. Nhưng, như vậy là chưa đủ để họ được đánh giá cao hơn GAM Esports ở trận bán kết sắp tới. 2 lần chạm trán ở vòng bảng, nhà ĐKVĐ đều là đội chiến thắng với lối chơi áp đảo.

Nhận định, dự đoán playoffs VCS mùa Đông 2021: GAM vs SKY - Ảnh 1.

Bán kết VCS mùa Đông 2021 giữa GAM Esports và Burst The Sky

GAM Esports sở hữu nửa trên bản đồ được đánh giá cao hơn hẳn so với SKY. Chiến thần Kiaya hứa hẹn sẽ đè bẹp Ryuk non trẻ. Trong khi đó, lợi thế về kinh nghiệm, kỹ năng hứa hẹn sẽ giúp Levi mang lợi nhiều lợi thế cho đội nhà. Draktharr thi đấu chưa thực sự ấn tượng ở giai đoạn vòng bảng. Anh chỉ sử dụng 7 vị tướng khác nhau với tỉ lệ thắng 52,9%.

Ở đường giữa, Kati sẽ là mảnh ghép giúp GAM có vô vàn lợi thế. Ở trận bán kết đầu tiên, Viktor được đánh giá là vị tướng quá lỗi với khả năng gây sát thương khủng. Và đây cũng là con bài Kati thi đấu ấn tượng với KDA lên tới 26 sau 2 lần sử dụng ở vòng bảng.

Đường dưới là vị trí duy nhất SKY tỏ ra không thua thiệt trước GAM Esports. Bộ đôi Divkid và Bie không thể hiện được quá nhiều ở giai đoạn đi đường. Lối chơi tấn công của Aomine và Elio hoàn toàn có thể đè bẹp đối phương. Nhưng, Divkid sở hữu khả năng giữ vị trí, gây sát thương ấn tượng nếu trải qua giai đoạn đi đường an toàn.

Dự đoán VCS mùa Đông 2021: GAM Esports 3-1 Burst The Sky