Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

LC , 12:08 27/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ. Điều này dẫn tới phong độ thất thường của "chiến thần" đường trên.

GAM Life #2: Vấp Ngã

Kiaya gặp vấn đề sức khỏe trước thềm VCS mùa Đông 2021

GAM Life là series hậu trường về những sinh hoạt đời thường, những tình huống đầy hài hước, vui nhộn của các tuyển thủ GAM Esports. Mới đây, nhà ĐKVĐ VCS ra số video thứ 2 nói về hai trận thua từ sớm tại VCS mùa Đông 2021.

Đáng chú ý, GAM Life #2 tiết lộ Kiaya đã từng nhập viện trước thềm giải đấu khởi tranh. "Chiến thần" đường trên đã không thể chơi LMHT, tập luyện trong suốt 3 tuần vì vấn đề sức khoẻ. Vì vậy, anh đã có khởi đầu không mấy thành công tại VCS mùa Đông 2021.

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Kiaya phải vào viện suốt 3 tuần trước thềm VCS mùa Đông 2021

"Bệnh của mình đã bắt đầu từ 2018. Thời gian gần đây thì bệnh của mình tái phát trở lại. Hiện tại mình cảm thấy đỡ hơn nhiều và khỏe hơn nhiều rồi", Kiaya chia sẻ.

Quản lý GAM Esports, Fakie cho biết: "Kiaya bị phù cả chân lẫn tay và ăn uống rất khó khăn. Bị bệnh này thì thoát nước khó, ngồi chơi game, tập luyện cũng rất khó. Tôi có để ý là Kiaya ngồi đánh 1 trận game nhưng chân cũng bị đau nên là cũng không chịu được.

Đến một hôm thì Kiaya bị đau bụng và phải đi cấp cứu. Bác sĩ báo Kiaya bị viêm dạ dày và ở viện khoảng 3, 4 ngày. Đội muốn Kiaya ở lại viện để theo dõi và điều trị kỹ hơn. Cậu ấy gầy đi 10kg, mặt mũi hốc hác lên, cứ lờ đờ nhìn thương lắm. Đến bây giờ thì tình hình sức khỏe Kiaya tốt hơn rồi".

Kiaya đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trước thềm giải đấu. Nhưng giờ đây, "Chiến thần" đã hồi phục và hứa hẹn sẽ khuấy đảo đường trên VCS mùa Đông 2021. Anh vẫn tỏ ra vượt trội so với đối thủ khi chơi những con bài đòi hỏi kỹ năng cao hơn Jax, Jayce hay Kennen...

Hiện tại, GAM Esports đang sở hữu chuỗi 3 trận bất bại. Qua đó, nhà ĐKVĐ tạm xếp vị trí top 3 trên BXH. Nhờ kinh nghiệm Levi không mấy chán nản với 2 trận thua mở màn. Thậm chí, ngôi sao đi rừng cho biết: "Mình đã trải qua rất nhiều mùa giải rồi. Việc mình thua càng sớm thì không có gì cả. Tại vì nhờ vậy, mình càng nhận ra những vấn đề tồn đọng và khắc phục nó thôi. Trận thua có thể ảnh hưởng tâm lý tuyển thủ một chút nhưng nhìn chung, không có ảnh hưởng gì với cả đội".

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Hậu trường chiến thắng đầu tiên của GAM tại VCS mùa Đông 2021