Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Riot Games tiết lộ địa điểm tổ chức CKTG 2022

Andy Mate , 10:44 22/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Cúp CKTG 2021 sẽ được chuyển qua bắc Mỹ.

Riot Games thông báo giải đấu CKTG 2022 sẽ diễn ra ở 4 thành phố, New York, Toronto, Mexico City và San Francisco.

Nhà phát hành LMHT nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở bắc Mỹ theo kiểu đa quốc gia. Theo đó, những trận đấu thuộc Vòng Khởi Động sẽ diễn ra ở Mexico City, thủ đô Mexico. Vòng Bảng và Tứ Kết được tổ chức ở New York, Bán Kết ở Toronto còn Chung Kết ở San Francisco.

Riot Games tiết lộ điểm tổ chức CKTG 2022 - Ảnh 1.

4 thành phố được lựa chọn là Mexico City, New York, Toronto và San Fancisco

Riot cũng tiết lộ luôn 4 SVĐ, khu tổ chức sự kiện được chọn ở 4 thành phố, bao gồm Nhà thi đấu Latinoamerica, Nhà hát Hulu, Nhà thi đấu Scotiabank và Khu liên hợp thể thao Chase Center.

"Chúng tôi nóng lòng đưa CKTG trở lại với bắc Mỹ. Nếu dịch Covid-19 được kiểm soát, rất có thể khán giả sẽ được dự khán trực tiếp ở nhà thi đấu", ông Naz Aletaha, người đứng đầu của LoL Esports phát biểu.

Đây sẽ là lần đầu tiên sau 6 mùa CKTG được tổ chức ở bắc Mỹ (2016). Đáng tiếc dù được chơi trên sân nhà năm ấy, các đội tuyển của LCS lại để ngôi vô địch rơi vào tay SKT T1 đến từ Hàn Quốc.

CKTG 2022 sẽ rất khó đoán, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng cuối năm đang diễn ra vô cùng sôi động.

DWG KIA, nhà vô địch năm 2020 vừa thực hiện quá trình thay máu. T1 gia hạn thành công với huyền thoại Faker và đặt niềm tin vào 4 tuyển thủ trẻ còn lại.

Trong khi đó, nhiều "ông lớn" ở Trung Quốc cũng có những thay đổi, từ FunPlus Phoenix cho đến Top Esports. SofM và 4 tuyển thủ Suning mới chuyển sang Weibo nhưng chưa chắc sẽ gắn bó với đội tuyển này.