Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Vòng bảng AIC 2020 chính thức khép lại, Team Flash và SGP thống trị bảng B

30-11-2020 - 00:31 AM | Esport

Chia sẻ

Ngày 29/11, những trận đấu cuối cùng của vòng bảng AIC 2020 đã chính thức khép lại.

Trước ngày thi đấu cuối cùng bảng B, Team FlashSaigon Phantom đã chắc suất giành vé tới playoffs AIC 2020. Dẫu vậy, 2 trận đấu của đại diện Việt Nam vẫn vô cùng quan trọng, quyết định vị trí xuất phát ở vòng đấu tới.

Mở màn cho ngày 29/11 là chiến thắng 2-1 của MAD Team trước Flash Wolves. Qua đó, nhà ĐKVĐ GCS trở thành đội thứ 3 có mặt ở vòng playoffs. Cuộc chiến cho tấm vé cuối cùng thuộc về Talon Esports và Saigon Phantom.

Vòng bảng AIC 2020 chính thức khép lại, Team Flash và SGP thống trị bảng B - Ảnh 1.

Kết quả AIC 2020 ngày 29/11

Saigon Phantom mở ra cơ hội cho Flash Wolves khi hủy diệt Talon Esports với chiến thắng 2-0. Qua đó, nhà ĐKVĐ Việt Nam tạm vươn lên vị trí đầu bảng A. SGP chứng minh họ có thể chơi ở mọi meta khi nhanh chóng khóa vào Enzo đi rừng.

Đáng chú ý, Zeref đã làm được điều ProE không làm được. SGP giành chiến thắng với Wonder Woman ở vị trí trợ thủ. ProE là người đầu tiên chọn vị tướng này. Dẫu vậy, anh đã thất bại với con bài dị này trong lần đối đầu MAD Team.

Vòng bảng AIC 2020 chính thức khép lại, Team Flash và SGP thống trị bảng B - Ảnh 2.

SGP hủy diệt TLN với tỉ số 2-0 tại vòng bảng AIC 2020

Team Flash sẽ là đội quyết định Talon Esports hay Flash Wolves sẽ là đội đi tiếp. Nhà vô địch Thái Lan trở nên vô cùng đáng sợ khi bước vào chân tường. TLN hạ gục FL để có được vị trí top 4 bảng B. Dẫu vậy, FL có được 1 ván thắng quan trọng để đòi lại vị trí đầu bảng từ tay Saigon Phantom.

Với kết quả này, Team Flash sẽ đụng độ BOX Gaming ở vòng playoffs. Trong khi đó, đối thủ của Saigon Phantom là Buriram United Esports. Năm nay, AIC 2020 diễn ra với thể thức mới mẻ, nhánh thắng nhánh thua. Loạt trận đầu tiên sẽ thi đấu với thể thức BO5. Mỗi đội sẽ bị loại khi có 2 trận thua.

Vòng bảng AIC 2020 chính thức khép lại, Team Flash và SGP thống trị bảng B - Ảnh 3.

Kết quả bảng B AIC 2020

Vòng bảng AIC 2020 chính thức khép lại, Team Flash và SGP thống trị bảng B - Ảnh 4.

Thể thức vòng playoffs AIC 2020