Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ProE cười tít mắt sau khi "bón hành" cho Flash Wolves bằng toàn tướng dị tại AIC 2020

27-11-2020 - 17:33 PM | Esport

Chia sẻ

Những lượt chọn dị của ProE tại AIC 2020 mang tới bất ngờ cho đối thủ và sự phấn khích của NHM.

Team Flash hạ gục Flash Wolves với Raz trợ thủ

Từ trước đến nay, trợ thủ thường là người hỗ trợ với những kỹ năng buff (tạo giáp, hồi máu...), nhiều khống chế. Đây thường là vị trí gây ít sát thương nhất và chẳng khác nào "bao cát" mỗi khi bị đối phương tìm tới. 

Nhưng tại AIC 2020, ProE viết lại định nghĩa cho vị trí trợ thủ. "Mình chán bị người ta đánh rồi. Mình muốn đánh lại người ta nên đã luyện tập mấy con bài dị dị, mang vào AIC 2020", ProE chia sẻ. Sau khi hạ gục Flash Wolves với Raz trợ thủ, ProE cười tít ngay trên sóng livestream. Những lựa chọn dị của anh đã mang lại hiệu quả. 

Saigon Phantom là nạn nhân đầu tiên của ProE, với Valhein trợ thủ. Giờ đây, ProE tiếp tục thành công với vị tướng này khi chạm trán Flash Wolves.

Thực ra Raz trợ thủ cũng lợi hại không kém. Vị tướng pháp sư đường giữa gây cả tấn sát thương, giúp FL giành chiến thắng 2-1 trước FW, qua đó tiến gần hơn tấm vé vào vòng playoffs.

ProE cười tít mắt sau khi hạ gục Flash Wolves với toàn tướng dị tại AIC 2020 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiến thắng của Team Flash

ProE cười tít mắt sau khi hạ gục Flash Wolves với toàn tướng dị tại AIC 2020 - Ảnh 3.

Ngay khi MC đề cập tới lượt chọn dị, ProE không thể nhịn cười

Tính đến thời điểm hiện tại, vị tướng Wonder Woman của ProE trong ván 2 tỏ ra không hiệu quả cho lắm. Nhưng nhiều khả năng trong tương lai gần anh chàng này sẽ còn mang thêm nhiều tướng lạ khác vào sử dụng.

ProE từng bật mí anh vẫn còn nhiều con bài chiến lược ở AIC 2020 lần này. Cảm hứng của anh tới từ "mấy con tướng cấp 1, 2 đánh nhau nhiều thì mình mang hết vào đi trợ thủ".

Trong buổi phỏng vấn sau trận, ProE cũng cho biết Team Flash đang thi đấu với tinh thần vô cùng thoải mái. Cả đội chơi như không còn gì để mất và muốn tiến đến đâu thì đến. "Đối với em, gặp MAD Team hay ai đi nữa thì cũng chẳng quan tâm vì bây giờ bọn em chẳng còn gì để mất. Cứ gặp là bọn em đánh thôi", ProE chia sẻ.

ProE cười tít mắt sau khi hạ gục Flash Wolves với toàn tướng dị tại AIC 2020 - Ảnh 4.

Chiến thắng 2-1 của FL