Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng, Team Flash chính thức góp mặt tại vòng Playoffs

27-11-2020 - 23:34 PM | Esport

Chia sẻ

Team Flash chính thức vượt qua vòng bảng, góp mặt mặt tại vòng playoffs AIC 2020.

Mở đầu cho ngày thi đấu thứ 6, sau 2 thất bại liên tiếp trước Flash Wolves và Team Flash, thì đương kim vô địch ĐTDV mùa Đông 2020 đang rất cần một chiến thắng để giành lấy điểm số quan trọng và xốc lại tinh thần thi đấu cho các tuyển thủ trong cuộc đua giành tấm vé đi tiếp tại AIC 2020.

Saigon Phantom 2-0 Team Timing

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng,  - Ảnh 1.

Kil'Groth bị khai thác triệt để

Bước vào ván đấu thứ nhất, Team Timing lựa chọn một đội hình đẩy lẻ mạnh để khắc chế lại đội hình giao tranh tổng của Saigon Phantom. Tuy nhiên, sự phối hợp ăn ý của bộ đôi Lữ bố và Ryoma đã khiến Kil'Groth gặp muôn vàn khó khăn. Kế hoạch đẩy lẻ bị phá sản, Team Timing đành nhìn đối thủ Snowball và kết thúc ván đấu ở phút thứ 13.

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng,  - Ảnh 2.

Giao tranh bước ngoặt giúp SGP lật ngược thế trận

Saigon Phantom tiến đến ván đấu thứ 2 với tâm lý thoải mái. Dù để cho đối phương có được thế trận ở giai đoạn đầu, nhưng chỉ một pha giao tranh thắng lợi tại phút thứ 11, Saigon Phantom đã lấy lại toàn bộ lợi thế qua đó giành lấy chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Team Timing.

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng,  - Ảnh 3.

Team Flash 2-1 Flash Wolves

Valhein một lần nữa được Team Flash đem ra sử dụng ở vị trí trợ thủ trong tay của ProE, kết hợp với một đội hình lao vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ. Đại diện tới từ Việt Nam có một ván đấu áp đảo trước Flash Wolves và tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0.

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng,  - Ảnh 4.

Không còn chiến thuật dị như ở ván đấu thứ nhất, Team Flash lựa chọn một đội hình có sức mạnh vượt trội ở cuối ván đấu. Trái lại, Flash Wolves lại sở hữu đội hình mạnh hơn ở giai đoạn Early, họ nhanh chóng tập trung tấn công vào bộ đôi đường Rồng của Team Flash. Có được lợi thế, Flash Wolves thực hiện chiến dịch càn quét trên toàn bản đồ sau đó kết thúc ván đấu thứ 2.

Sửa sai sau trận thua, Team Flash đưa ra một đội hình gồm 3 sát thủ để khắc chế đội hình 2 xạ thủ bên phía đối phương. Thế trận giằng co "ăn miếng trả miếng" diễn ra suốt cả ván đấu, Team Flash với bản lĩnh của mình đã giành được chiến thắng sau khi phá hủy thành công 3 trụ bảo vệ nhà chính của Flash Wolves.

Team Flash 2-0 MAD Team

Gặp đối thủ nặng ký nhất bảng B, Team Flash lựa chọn một đội hình hợp meta, nhưng với quyết định xâm lăng vào phần bùa đỏ của đối phương ngay từ những cấp độ đầu tiên của XB và ProE để rồi dẫn đến một pha giao tranh thua đã khiến Team Flash bị đối phương vượt lên dẫn trước.

Tuy nhiên, chỉ một pha giao tranh hoàn hảo tại hang Tà thần Caesar, Team Flash đã lấy lại hoàn toàn thế trận để rồi tấn công mạnh mẽ và có được chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng, Team Flash chính thức góp mặt tại vòng Playoffs - Ảnh 5.

Sau thất bại đầy đáng tiếc, MAD Team quay trở lại ván 2 với tâm lý buộc phải thắng. Trước đội hình 2 xạ thủ của đói phương, MAD nhanh chóng áp đảo bằng đội hình sát thủ của mình. Chênh lệch lớn về lượng tiền giúp cho MAD dễ dàng có được chiến thắng gỡ hòa 1-1.

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng, Team Flash chính thức góp mặt tại vòng Playoffs - Ảnh 6.

Đến với ván đầu quyết định, Team Flash một lần nữa đưa ra một đội hình cực dị khi Superman lần đầu xuất hiện trong tay Daim và ProE cầm Volkath hỗ trợ. Điều này đã gây ra sự bất ngờ cho MAD Team, đại diện GCS gặp bối rối trước đội hình lao vào của đối phương và để cho Team Flash dễ dàng có được liên tiếp những điểm hạ gục.

Có lợi thế, Team Flash Snowball ván đấu lấy đi 3 đường siêu cấp của đối phương trước khi giành lấy chiến thắng chung cuộc ở phút thứ 20. Với chiến thắng này, Team Flash là cái tên đầu tiên tại bảng B góp mặt tại vòng Playoffs.

Kết quả AIC 2020 ngày 27/11: Saigon Phantom tìm lại cảm giác chiến thắng, Team Flash chính thức góp mặt tại vòng Playoffs - Ảnh 7.

Team Flash ăn mừng chiến thắng trước MAD Team