Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đang thăng hoa cùng Team Flash, ProE bất ngờ úp mở chuyện "thất nghiệp"

27-11-2020 - 14:09 PM | Esport

Chia sẻ

ProE lo chuyện "thất nghiệp", Team Flash chuẩn bị chia tay hàng loạt tuyển thủ sau AIC 2020?

Mới đây, Trần Quang Hiệp "ProE" bất ngờ úp mở chuyện chia tay Team Flash. Trên Facebook, tay chơi trợ thủ chia sẻ: "Nhìn con ip12 (iPhone 12) đẹp thế mà nghĩ mình sắp thất nghiệp nên thôi".

Trước đó, ProE từng chia sẻ sau thất bại tại ĐTDV: "AIC có thể là mùa giải cuối cùng của bọn mình". Ngoài ra, ADC cho biết Elly có thể sẽ giải nghệ sau AIC 2020. Phải chăng, hàng loạt trụ cột sắp nói lời chia tay Team Flash?

Đang thăng hoa cùng Team Flash, ProE bất ngờ úp mở chuyện "thất nghiệp" - Ảnh 1.

Chia sẻ của ProE

Hiện tại, Team Flash đang thi đấu đầy thăng hoa tại AIC 2020. Vì vậy, chia sẻ của ProE khiến NHM không khỏi ngỡ ngàng. Nhà ĐKVĐ AIC đang đứng đầu bảng B với tỉ lệ thắng 100% sau 2 trận. Đặc biệt là ProE, anh gây ấn tượng mạnh với con bài Valhein trong trận gặp Saigon Phantom. 

Dù là trợ thủ, ProE khiến 4 thành viên SGP phải ôm hận với tình huống cướp Rồng mãn nhãn ngay từ những phút đầu tiên.

ProE gắn bó cùng Team Flash kể từ năm 2018. Anh đã gặt hái được vô vàn danh hiệu trong nước và quốc tế sau 3 năm thi đấu cho đội tuyển áo cam đen. Đó là 4 lần liên tiếp vô địch ĐTDV, 2 lần vô địch thế giới AWC 2019 và AIC 2019. ProE sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm. Anh là một trong những trợ thủ hàng đầu thế giới.

ProE "thất nghiệp" sẽ khiến nhiều người tiếc nuối. Dẫu vậy, đây không phải lần đầu tiên ProE úp mở chuyện "thất nghiệp". Anh từng tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi vô địch AIC 2019 và sở hữu mọi danh hiệu của Liên Quân Mobile. Nhưng kết quả thì tất cả đều biết, ProE tiếp tục thi đấu, cùng Team Flash lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020.