Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chưa thi đấu hết vòng bảng, Saigon Phantom và Team Flash vẫn dư điểm để vượt qua bảng tử thần tại AIC 2020

28-11-2020 - 07:00 AM | Esport

Chia sẻ

SGP và Team Flash khẳng định vị thế Liên Quân Mobile Việt Nam tại AIC 2020.

Thất bại tại APL 2020 khiến nhiều người nghi ngờ về sức mạnh của Liên Quân Mobile Việt Nam. Nhưng tại AIC 2020, Saigon PhantomTeam Flash đang chứng minh tất cả đã sai. Khu vực AOG dư sức để lên ngôi vô địch tại giải đấu lần này.

Chưa thi đấu hết vòng bảng, Saigon Phantom và Team Flash vẫn dư điểm để vượt qua bảng tử thần tại AIC 2020 - Ảnh 1.

2 trường hợp có thể xảy ra ở vòng đấu cuối cùng AIC 2020

Giai đoạn vòng bảng AIC 2020 chỉ còn lại 2 ngày với 4 trận đấu ở mỗi bảng. Ở bảng đấu tử thần, bảng B, Team Timing chắc suất rời AIC 2020 với 4 trận thua. SGP và FL còn 1 trận đấu cuối cùng. Nhưng lúc này, đó chỉ là những trận đấu thủ tục.

Tối 27/11, FL hạ gục MAD và FW để chắc suất đi tiếp với 8 điểm. Đáng chú ý, 2 chiến thắng này giúp FL đi tiếp và đồng đội giúp SGP hưởng lợi. Dù kết quả vòng đấu cuối cùng ra sao, Saigon Phantom chắc chắn xếp trên MAD Team hoặc Flash Wolves, bảo toàn vị trí top 4 và tiến tới playoffs.

Chưa thi đấu hết vòng bảng, Saigon Phantom và Team Flash vẫn dư điểm để vượt qua bảng tử thần tại AIC 2020 - Ảnh 2.

FL và SGP cùng nhau tiến tới playoffs AIC 2020

Bảng B được đánh giá là bảng đấu tử thần, với sự góp mặt của những đội tuyển xuất sắc nhất Liên Quân Mobile thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, FL và SGP đã thi đấu quá xuất sắc để trở thành những đội đầu tiên tiến tới vòng playoffs.

Hiện tại, FL chắc suất đầu bảng B. Kết quả tuyệt vời nhất cho SGP là giành vị trí thứ 2 hoặc thứ 4 tại bảng B. Như vậy, cơ hội để AIC 2020 diễn ra trận siêu kinh điển AOG giữa FL và SGP là có thể xảy ra.

Trong khi đó, BOX Gaming còn nguyên quyền tự quyết ở bảng A. Để đi tiếp, BOX cần hạ gục POPS Bacon Time, hạt giống số 3 Thái Lan hoặc có kết quả tốt hơn All Combo trong ngày thi đấu cuối cùng. Liệu Ara có đồng đội có "theo chân" SGP và FL?

Chưa thi đấu hết vòng bảng, Saigon Phantom và Team Flash vẫn dư điểm để vượt qua bảng tử thần tại AIC 2020 - Ảnh 3.

Lịch thi đấu ngày 28/11