Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thua V Gaming, Saigon Buffalo gặp khó trong cuộc đua trụ hạng

27-11-2020 - 20:24 PM | Esport

Chia sẻ

Chiều 27/11, Saigon Buffalo thất bại trước V Gaming.

Mở màn cho vòng thăng hạng VCS mùa Xuân 2021 là trận đấu giữa Saigon Buffalo và V Gaming. Ngay từ ván 1, cả hai đội tuyển khởi đầu đầy thận trọng. Phải đến phút 12 mới có chiến công đầu cho SGB BeanJ. Điểm nhấn thuộc về Ashe của Jetsu với KDA ấn tượng là 10/0 sau 23 phút thi đấu, cho thấy V Gaming có khả năng chiến thắng ván đấu này. Nhưng bằng một pha lật kèo ngoạn mục, SGB đã thắng pha combat then chốt, đem đến điểm đầu tiên cho trận đấu đầy kịch tính.

Thua V Gaming, Saigon Buffalo gặp khó trong cuộc đua trụ hạng - Ảnh 1.

Pha triple kill của Ashe "10/0"…

Thua V Gaming, Saigon Buffalo gặp khó trong cuộc đua trụ hạng - Ảnh 2.

… nhưng vẫn là chưa đủ với Saigon Buffalo.

Sang các ván 2, chiến thuật "Orn và những người bạn" của V Gaming đã phát huy tác dụng khi đội liên tục thắng đường, thực hiện các pha lăn cầu tuyết thành công trước một SGB giờ đây chỉ biết gắng gượng chống lại những "cỗ xe tăng" không thể cản phá.

Thua V Gaming, Saigon Buffalo gặp khó trong cuộc đua trụ hạng - Ảnh 3.

Được "thần sấm" phù hộ, VGM lấy luôn chiến thắng ván 2 và 3.

SGB rơi vào thế khó. VGM vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1. Dẫu vậy, "bầy trâu" không chịu khuất phục. SGB quyết định đổi đường giữa Froggy và Hasmed. Phải chống lại những Renekton và Ryze cực kì khó chịu, Ornn và Irelia của VGM dễ dàng bị khắc chế, tạo tiền đề cho ván đấu "27 phút GG" với chỉ số áp đảo của BeanJ và đồng đội.

Trận mở màn vòng thăng hạng cần tới ván 5. Jetsu và đồng đội bước vào ván 5 với tâm thế sẵn sàng khi người đi rừng Eagle được thay bằng anh chàng "5 lít", đồng thời đưa ra con bài Vikto đến từ vị trí của Vlc. Với lối chơi chắc chắn nhưng hiệu quả, SGB không thể bắt kịp nước đi của đối thủ, liên tục thua trong việc chiếm những mục tiêu quan trọng.

Cục diện chuyển biến khi V Gaming có được bùa lợi thứ 4 từ con rồng lửa, tạo tiền đề cho pha combat đỉnh cao tại đường giữa, tiễn tất cả thành viên của SGB về bệ đá cổ, đem đến vinh quang đầu tiên cho V Gaming tại trận đấu mở màn vòng thăng hạng mùa xuân 2021 lần này.

Thua V Gaming, Saigon Buffalo gặp khó trong cuộc đua trụ hạng - Ảnh 4.

Hasmed bất lực nhìn VGM bào đi máu trụ Nexus.

Thua V Gaming, Saigon Buffalo gặp khó trong cuộc đua trụ hạng - Ảnh 5.

V Gaming giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.