Võ sĩ bất bại bị đối thủ hạ đo ván "sấp mặt" trong một nốt nhạc, tức giận đấm vào võ đài thùm thụp

AB , 18:56 01/03/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Chuỗi trận thắng liên tiếp của võ sĩ Leandro da Silva đã bị tay đấm Marcos Breno chặn đứng.

Hôm 28/2, giải CDL chính thức ra mắt làng MMA bằng sự kiện đầu tiên được tổ chức ở thành phố Sao Paulo. Trong trận đấu chính, tay đấm bất bại Leandro da Silva (7-0) có màn so tài được chờ đợi cùng đối thủ Marcos Breno (12-2). Trước thềm màn so tài, Leandro được đánh giá rất cao bởi phong độ hủy diệt trong thời gian qua cùng tỷ lệ "kết liễu" đối thủ lên tới 71%. Tuy nhiên, võ sĩ 23 tuổi sau cùng lại gây thất vọng với màn trình diễn dưới sức.

Đôi bên chọn lối đánh đôi công ngay từ những giây đầu tiên. Ở giây thứ 30, Leandro choáng váng sau khi dính phải một cú móc cực nặng tới từ Breno. Khoảng thời gian sau đó, Leandro cố gắng phòng thủ nhưng vẫn không trụ được lâu.

Võ sĩ bất bại bị hạ knock-out sau cú móc uy lực

Võ sĩ bất bại bị đối thủ hạ đo ván "sấp mặt" trong một nốt nhạc, tức giận đấm vào võ đài thùm thụp - Ảnh 2.

Leandro thất vọng sau khi phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp

Phút thứ 2, Leandro dính phải một cú đòn cực nặng tới từ Breno trước khi ngã sấp mặt xuống võ đài. Trọng tài lập tức dừng cuộc đối đầu để bảo vệ sức khỏe cho Leandro. Tay đấm người Brazil tỉnh lại không lâu sau đó và tỏ ra khá thất vọng với trận thua đầu tiên trong sự nghiệp. Anh này liên tục đấm thùm thụp xuống võ đài bất chấp được trọng tài cùng HLV an ủi.

Phía đối diện, Breno đã có được chiến thắng thứ 13 trong sự nghiệp. Nếu tiếp tục chơi tốt trong thời gian tới, tay đấm 24 tuổi có lẽ sẽ sớm nhận được cuộc gọi từ giải MMA lớn nhất thế giới UFC.

Võ sĩ bất bại bị đối thủ hạ đo ván "sấp mặt" trong một nốt nhạc, tức giận đấm vào võ đài thùm thụp - Ảnh 3.

Tay đấm Marcos Breno chụp ảnh cùng HLV sau khi màn so tài khép lại