Võ sĩ và khán giả lao vào ẩu đả dữ dội tại một sự kiện Judo được tổ chức ở quê hương của Khabib

AB , 02:00 01/03/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Một giải Judo trẻ tại Dagestan (Nga) đã kết thúc trong cảnh hỗn loạn.

Vụ việc đáng quên xảy đến trong một giải Judo trẻ được tổ chức cách đây ít ngày ở Dagestan, quê hương của nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov. Tại đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên MXH, một VĐV đã đứng bên cạnh rào chắn và không ngừng tung đòn về phía các fan hâm mộ.

Đám đông bên ngoài cũng đáp trả bằng những đòn đánh liên tiếp, đuổi theo VĐV tới tận võ đài. Một số CĐV còn tấn công lẫn nhau tạo ra khung cảnh vô cùng hỗn loạn.

Theo HLV Khabib Magomedov, người có mặt tại hiện trường, nguyên nhân của cuộc ẩu đả xuất phát mâu thuẫn trên hàng ghế khán giả trước khi lan rộng.

Ẩu đả tại giải Judo của Nga

Võ sĩ và khán giả lao vào ẩu đả dữ dội tại một sự kiện Judo được tổ chức ở quê hương của Khabib - Ảnh 2.

Vụ ẩu đả có sự tham gia của rất nhiều người

"Cuộc đánh nhau bắt đầu và nhanh chóng có sự tham gia của các VĐV. Cuối cùng, không có VĐV nào nhận được huy chương. Nhiều khả năng cả VĐV lẫn HLV đều sẽ bị truất quyền tham dự", ông Magomedov chia sẻ.

Bất chấp nỗ lực kêu gọi của ban tổ chức, vụ xô xát đã diễn ra trong khoảng 10 phút. Được biết, sự kiện Judo trên được tổ chức ở khu phức hợp thể thao Ali Aliyev nhằm tìm ra những cái tên xuất sắc nhất cho địa phương. Trong buổi lễ khai mạc giải, Giám đốc Liên đoàn Judo của Nga Kirill Denisov và cựu nhà vô địch quốc gia Magomed Dzhafarov đã tới dự khán.

Lúc này, cơ quan có thẩm quyền đã vào cuộc để xác định trách nhiệm của các cá nhân có liên quan.