Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jorge Masvidal vừa khẳng định "sẽ tranh đai vào tháng 9", phía Kamaru Usman lập tức đưa ra đính chính

AB , 12:45 01/03/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Quản lý Ali Abdelaziz khẳng định Kamaru Usman chưa đàm phán xong với Jorge Masvidal về việc thượng đài.

Trong buổi phỏng vấn với Boxing Social vào hôm 28/2, Jorge Masvidal lên tiếng xác nhận sẽ tái đấu cùng nhà vô địch Kamaru Usman vào tháng 9 tới. Trước đó, đôi bên từng chạm trán vào giữa năm ngoái và "Gamebred" đã để thua bằng điểm số trước nhà vô địch.

"Lúc này, tôi đang tập trung cho trận tranh đai, dự kiến diễn ra vào tháng 8 hoặc 9 tới, thực tế là tháng 9. Bản thân tôi cũng vừa nhận được tin này. Vì thế, các bạn có lẽ là người thứ 2 biết thông tin này", Masvidal chia sẻ.

Jorge Masvidal vừa khẳng định "sẽ tranh đai vào tháng 9", phía Kamaru Usman lập tức đưa ra đính chính - Ảnh 1.

Usman và Masvidal từng chạm trán hồi giữa năm ngoái

Tuy nhiên không lâu sau khi phát biểu của võ sĩ người Mỹ lên sóng, phía Kamaru Usman đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Theo đó, quản lý Ali Abdelaziz của nhà vô địch khẳng định chưa hề chốt kèo với võ sĩ nào và Masvidal thực tế chỉ là một trong những lựa chọn.

"Masvidal không thể quyết định bất kỳ điều gì. Anh ta cần phải ngồi xuống và tiếp tục tập vật. Khi Usman chốt đối thủ có thể cậu ấy sẽ cho Masvidal cơ hội nhưng hiện tại chưa có gì xảy ra", Abdelaziz khẳng định.

Sau khi đánh bại Gilbert Burns hồi tháng trước, Usman từng bày tỏ mong muốn thêm một lần đánh bại Masvidal. Ở lần chạm mặt đầu tiên, "Gamebred" không có được sự chuẩn bị tốt nhất bởi chỉ có vỏn vẹn 6 ngày chuẩn bị.

Jorge Masvidal vừa khẳng định "sẽ tranh đai vào tháng 9", phía Kamaru Usman lập tức đưa ra đính chính - Ảnh 2.

Quản lý Abdelaziz tiết lộ Usman chưa quyết định đối thủ cho lần thượng đài tới

"Masvidal nói chỉ cần 6 ngày cũng đấm vỡ mũi tôi. Còn để hắn ta có 3 tuần chuẩn bị sẽ làm điều gì đó ghê hơn. Tôi thì chưa xong việc với hắn ta đâu. Tôi sẽ để hắn ta có đủ thời gian để tập luyện. Nhưng tôi đoán chắc hắn ta sẽ không dám ký hợp đồng thi đấu đâu vì lần này tôi sẽ đá đít hắn ta".

MMAFighting cho hay quá trình đàm phán thượng đài giữa Usman và Masvidal đang diễn ra. Cả hai còn được liên hệ làm HLV tại chương trình thực tế The Ultimate Fighter dự kiến lên sóng mùa hè này.

Jorge Masvidal vừa khẳng định "sẽ tranh đai vào tháng 9", phía Kamaru Usman lập tức đưa ra đính chính - Ảnh 3.

Masvidal mong muốn được tái đấu cùng Usman