Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Paulo Costa tiết lộ đã "say" khi chạm trán cùng Israel Adesanya, thừa nhận "uống rất nhiều rượu" trước trận

AB , 15:15 01/03/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Paulo Costa cho biết đã không tỉnh táo khi thượng đài cùng nhà vô địch Israel Adesanya hồi năm ngoái.

Tháng 9/2020, Paulo Costa đã không thể hiện được nhiều và nhận thất bại ở hiệp 2 trong trận tranh đai cùng nhà vô địch Israel Adesanya. Sau trận, tay đấm 28 tuổi thừa nhận đã gặp vấn đề về chân cũng như bị mất ngủ trước trận.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Costa còn khẳng định bản thân thậm chí bị say khi so tài cùng Adesanya.

Paulo Costa tiết lộ đã "say" khi chạm trán cùng Israel Adesanya, thừa nhận "uống rất nhiều rượu" trước trận - Ảnh 1.

Costa thừa nhận bản thân cảm thấy nôn nao do say rượu khi đấu với Adesanya

"Tôi đã say khi thượng đài, cảm thấy nôn nao khó chịu. Đêm trước đó, tôi đã không thể ngủ bởi chân bị chuột rút. Trận đấu thì bắt đầu lúc 9h sáng (giờ địa phương). Tôi cần phải dậy từ 5h để chuẩn bị. Tuy nhiên, tôi vẫn thức tới tận 2h30.

Đây là lỗi của tôi. Đây là điều tôi lựa chọn làm. Để có thể đi ngủ, tôi đã uống rất nhiều rượu. Ban đầu, tôi uống một ly nhưng không hiệu quả. Tôi uống tới ly thứ hai, vẫn vô dụng. Tôi uống nửa chai sau cùng là cả chai rượu", Costa chia sẻ.

Paulo Costa tiết lộ đã "say" khi chạm trán cùng Israel Adesanya, thừa nhận "uống rất nhiều rượu" trước trận - Ảnh 2.

Costa bị Adesanya hạ ở hiệp 2

Ngay sau thất bại trước Adesanya, Costa nhanh chóng bày tỏ nguyện vọng tái đấu. Nếu muốn hoàn thành mục tiêu này, võ sĩ người Brazil cần phải đánh bại cựu vương Robert Whittaker vào ngày 17/4 tới. Costa cho biết sẽ có cách tiếp cận khác so với lần thượng đài gần nhất.

"Ở trận gặp Adesanya, rất nhiều thứ đã xảy ra khiến tôi không có được phong độ cao nhất. Tôi thì vẫn là tôi, không thay đổi. Vấn đề là tôi chỉ đấu với 10% khả năng khi đấu Adesanya. Với tình trạng không tốt, tôi buộc phải thay đổi chiến thuật. 'Đừng tấn công anh ta, hãy chờ qua 2 hiệp đầu' là một lối đánh sai lầm", Costa nói thêm.

Adesanya sẽ lên hạng để tranh đai với nhà vô địch Jan Blachowicz vào ngày 7/3. Sau màn so tài này, võ sĩ người Nigeria có thể đối đầu cùng người thắng cặp Costa vs Whittaker.

Paulo Costa tiết lộ đã "say" khi chạm trán cùng Israel Adesanya, thừa nhận "uống rất nhiều rượu" trước trận - Ảnh 3.

Costa sẽ chạm trán cùng Whittaker vào ngày 17/4