Vợ HLV Kiatisuk khóc khi thủ môn Kawin nén nỗi đau mất cha, vào sân thi đấu tại chung kết AFF Cup

Hình ảnh thủ môn Kawin Thamsatchanan quỳ xuống mặt cỏ khi vào sân tại trận chung kết AFF Cup 2020 giữa Indonesia và Thái Lan đã gây xúc động mạnh.

Phút 73 của trận đấu, thủ môn Kawin Thamsatchanan được HLV Mano Polking đưa vào sân thay cho Siwarak. Đáng nói, Siwarak vẫn đang bắt rất tốt và không gặp chấn thương. Vì thế, đây rất có thể là một hành động nhằm tri ân, cũng như động viên tinh thần đối với thủ môn Kawin, người vừa nhận tin cha mình qua đời ngay trước khi trận đấu diễn ra.

Không có thời gian để buồn đau, thủ môn Kawin cho thấy tinh thần chuyên nghiệp tuyệt vời của mình. Anh vẫn xuất hiện trên băng ghế dự bị. Khi vào sân, Kawin quỳ xuống mặt cỏ, nở một nụ cười rồi chạy về về phía khung thành. Đó là hình ảnh gây xúc động với nhiều người. Trong đó có vợ của HLV Kiatisuk, bà Asarapa Senamuang.

Vợ HLV Kiatisuk khóc khi thủ môn Kawin nén nỗi đau mất cha, vào sân thi đấu tại chung kết AFF Cup  - Ảnh 1.

Những hình ảnh xúc động của Kawin được chia sẻ bởi vợ của HLV Kiatisuk

"Cùng nhau vượt qua khó khăn, tự hào về anh. Đây là khoảnh khắc để khiến cha của anh tự hào. Khi nhìn thấy Kawin chạm đầu xuống mặt cỏ, tôi đã khóc", bà Asarapa Senamuang viết trên trang cá nhân.

AFF Cup 2020 đã trôi qua một cách khó khăn với Kawin. Anh không có phong độ thực sự tốt do những chấn thương gặp phải trước đó, chỉ đóng vai trò dự bị. Khi Thái Lan đang thi đấu ở vòng bảng, Kawin cũng phải đột ngột về nước để thăm cha. Dẫu vậy, thủ môn được coi là huyền thoại của bóng đá Thái Lan vẫn vững vàng ở đây cùng ĐTQG.

Chiến thắng với tỷ số 4-0 ở trận lượt đi gần như đã đảm bảo chắc chắn ngôi vô địch AFF Cup 2020 sẽ thuộc về ĐT Thái Lan.

Vợ HLV Kiatisuk khóc khi thủ môn Kawin nén nỗi đau mất cha, vào sân thi đấu tại chung kết AFF Cup  - Ảnh 2.

https://sport5.vn/vo-hlv-kiatisuk-khoc-khi-thu-mon-kawin-nen-noi-dau-mat-cha-vao-san-thi-dau-tai-chung-ket-aff-cup-20211229215806872.htm