Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

'VGM có nhiều cơ hội lật đổ FL ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021'

HUYỀN TRÂN , 12:14 10/10/2021 | Esport

Chia sẻ

V Gaming sẽ tái ngộ Team Flash ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 tối 10/10.

BOX Gaming cùng FAP Esports đã mở đầu cho chặng đường lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 chiều 9/10. Ở đó, dù có sự thay đổi lực lượng, FAP vẫn không thể đem lại bộ mặt khả quan hơn. Còn cặp đấu B2F với HEAVY, KhiênG có ngày trở lại AOG tệ hại. Đồng thời, anh và đồng đội cũng nhận thất bại muối mặt 0-3. 

Quang Hải cần thể hiện nhiều hơn trước Team Flash

Quang Hải cần thể hiện nhiều hơn trước Team Flash

Ngày 10/10, ba cái tên được trông đợi nhất Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming cũng sẽ ra quân. SGP có màn thể hiện khá ổn thời điểm cuối lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021. Nhưng lần trở lại này, phong độ của đội nhà vẫn là dấu hỏi lớn. CES đã có sự thay đổi lực lượng ở kỳ chuyển nhượng. Rõ ràng, họ sẽ không dễ dàng để rơi điểm vào tay đổi thủ như lúc trước. 

Ngoài ra, V Gaming và Team Flash đại chiến ngay vòng đầu lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Sau lượt đi, đây đã trở thành màn đụng độ hấp dẫn không hề kém cạnh siêu kinh điển. Cả hai đội đều đang cố gắng tranh vị trí nhất BXH. 

Trao đổi cùng PS Man, cựu sao GameTV vẫn giữ quan điểm VGM mạnh ngang với FL. Anh cho rằng trận đấu trước, Quang Hải cùng đồng đội thi đấu không tồi. Họ chỉ thua Team Flash vì vấn đề tâm lý. 

PS Man tin rằng VGM có cơ hội đánh bại FL ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

PS Man tin rằng VGM có cơ hội đánh bại FL ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

"Tôi nhớ, tôi đã dự đoán VGM thắng FL ở lượt đi. Cuối cùng, họ lại thất bại, thật sự là đáng tiếc. Tôi nghĩ VGM đã không còn giữ được sự tự tin khi đối đầu FL. Có lẽ, cái mác nhà vô địch từ đối thủ khiến đội nhà áp lực. Còn lối đánh hay kỹ năng, VGM vẫn một chín một mười với FL", PS Man cho hay. 

Đồng thời, huyền thoại LQVN cũng nhấn mạnh meta hiện tại sẽ là lợi thế cho VGM tối 10/10. "V Gaming có nhiều cơ hội để lật đổ Team Flash ở lượt về. Meta game này phù hợp với giao tranh kĩ năng cao. Đặc biệt Quang Hải, Maris hay BirdLB đều sẽ phát huy hết khả năng thi đấu", anh chia sẻ.

Cuối cùng, PS Man cho rằng chỉ cần giữ được cái đầu lạnh, cuộc chiến với FL sẽ dễ dàng với VGM. "Ở trận đấu giữa những đội tuyển tên tuổi, kỹ năng, lối chơi chỉ một phần. Còn lại, tâm lý sẽ quyết định thành bại. Team Flash thống trị ĐTDV cũng đến từ tinh thần thép, sự bản lĩnh của các thành viên. Vậy nên, VGM cần cải thiện vấn đề tâm lý để mơ về 3 điểm", anh khép lại.

Team Flash vẫn đang thống trị ĐTDV mùa Đông 2021

Team Flash vẫn đang thống trị ĐTDV mùa Đông 2021

Ở lượt đi, VGM thất thủ 1-3 trước đương kim vô địch AOG. Đội nhà mạnh ở thời điểm đầu, thi đấu với cường độ cao. Thế nhưng, họ lại không thể kiểm soát thế trận về late game. Quan trọng, ở những pha giao tranh tổng, V Gaming kém hẳn so với Team Flash. Quang Hải cùng đồng đội vẫn đang là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch.

Thế nhưng, họ cần chứng tỏ nhiều hơn để xứng đáng trở thành đối thủ của Team Flash tại ĐTDV.