Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Divine Esports bất ngờ giải thể đội LMHT: Tốc Chiến

09-10-2021 - 23:40 PM | Esport

Chia sẻ

Đội đương kim Á quân LMHT: Tốc Chiến Việt Nam chính thức dừng cuộc chơi.

Mới đây, Divine Esports thông báo giải thể đội hình LMHT: Tốc Chiến. "Divine Esports chính thức dừng chân trên con đường Tốc Chiến. Chúng tôi đã rất hạnh phúc trong suốt thời gian qua và đã hoàn thành trải nghiệm quý giá của mình. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì 1 năm vừa qua", bài viết được chia sẻ trên Fanpage chính thức của đội.

Divine Esports bất ngờ giải thể đội LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Divine Esports giải thể đội hình LMHT: Tốc Chiến

Divine Esports lấy lời ca khúc Mười Năm của Đen Vâu để nói lời chia tay với dàn tuyển thủ: "Có người đến, có người đi và có người ở lại...". Hiện, dàn tuyển thủ Divine Esports trở thành tuyển thủ tự do, các đội tuyển khác có thể thoải mái liên hệ trực tiếp.

Divine Esports bất ngờ giải thể đội LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Đội hình Divine Esports ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Thành tích của Divine Esports LMHT: Tốc Chiến

Thông tin Divine Esports giải thể gây sốt cộng đồng LMHT: Tốc Chiến Việt Nam. Bởi họ là một trong những tổ chức Esports đầu tiên của Việt Nam gia nhập sân chơi LMHT: Tốc Chiến. Không những vậy, DV đã giành được nhiều thành tích đáng tự hào sau gần 1 năm thi đấu.

Divine Esports xuất hiện ngay từ giải đấu đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến, Icon Series 2021 Preseason và giành được thành tích Á quân. Tại Icon Series SEA mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam. Họ dừng chân ở vị trí top 6. Nhưng DV nhanh chóng thể hiện bộ mặt khác tại giải đấu mùa thu. Họ liên tiếp chiến thắng và về nhì sau trận thua trước SBTC Esports tại trận chung kết.

Tại giải quốc tế SEA Championship vừa qua, DV xuất sắc giành vé lọt vòng playoffs. Họ dừng chân ở vị trí top 8.

Sau gần 1 năm thi đấu LMHT: Tốc Chiến, DV thu về gần 40.000 USD tiền thưởng (khoảng 900 triệu đồng).