Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

T1. Faker đặt mục tiêu vô địch CKTG LMHT 2021, chia sẻ triết lý đầy sâu sắc

10-10-2021 - 07:58 AM | Esport

Chia sẻ

Faker và đồng đội chia sẻ mục tiêu tại CKTG LMHT 2021.

Phỏng vấn T1 trước thềm CKTG LMHT 2021 CKT

Chỉ còn ít ngày nữa, T1 sẽ chính thức thi đấu tại CKTG LMHT 2021. Mới đây, Á quân LCK mùa Hè 2021 công bố đoạn video phỏng vấn tuyển thủ trước thềm giải đấu. Tại đây, Faker hướng tới danh hiệu cao quý nhất, chức vô địch. Ngoài ra, anh chia sẻ tầm quan trọng của mục tiêu với mỗi tuyển thủ, mỗi người.

Mục tiêu của Faker tại CKTG LMHT 2021

Cụ thể, ngôi sao T1 chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng tất cả các đội tại CKTG đều chơi rất tốt. Vì vậy, tôi sẽ không lơi lỏng cảnh giác với bất kì đội tuyển nào. Dĩ nhiên, mục tiêu của tôi là vô địch CKTG.

Những gì tôi học được trong năm nay là tôi cần mục tiêu rõ ràng để không đánh mất chính mình.Nếu tôi là một chiếc thuyền, mục tiêu giống như mỏ neo vậy. Bạn cần phải thả neo để con thuyền không trôi đi mất. Mục tiêu của tôi là vô địch. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để chinh phục danh hiệu này".

T1. Faker đặt mục tiêu vô địch CKTG LMHT 2021, chia sẻ triết lý đầy sâu sắc - Ảnh 2.

Faker tại CKTG LMHT 2021

Tương tự Faker, dàn sao trẻ tuổi T1 cũng hướng tới danh hiệu cao nhất tại CKTG 2021. Với nhiều tuyển thủ, đây là lần đầu tiên họ thi đấu tại sân chơi quốc tế lớn như CKTG. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của Faker, Oner, Canna... đã có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này.

Trong khi đó, nhiều tuyển thủ của T1 đánh giá cao nhà ĐKVĐ thế giới DWG KIA. Teddy nhấn mạnh: "DWG KIA sẽ nhanh chóng định hình meta tại CKTG". Dẫu vậy, họ vẫn hy vọng được tái đấu DWG KIA và phục thù.

Sau 2 năm vắng bóng, T1 trở lại CKTG với vị thế hạt giống số 3 khu vực LCK. Faker cùng đồng đội tranh tài tại bảng C với sự xuất hiện của EDward Gaming, 100 Thieves.

T1. Faker đặt mục tiêu vô địch CKTG LMHT 2021, chia sẻ triết lý đầy sâu sắc - Ảnh 3.

Đội hình T1 tại CKTG LMHT 2021