VFF đề xuất cho phép 20.000 cổ động viên đến sân Mỹ Đình cổ vũ trận ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc

Trong cuộc họp chiều 2/12 giữa các bên liên quan nhằm tổng kết, đánh giá công tác tổ chức các trận đấu trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã đưa ra đề xuất cho phép sân Mỹ Đình đón số lượng khán giả tương đương 50% sức chứa.

Tại cuộc họp, đại diện VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết các trận đấu trên sân nhà vừa qua của ĐT Việt Nam đều được tổ chức đúng quy định và hiệu quả. Các trận đấu diễn ra an toàn, mọi khâu tổ chức từ xuất nhập cảnh đến công tác an ninh và y tế đều đáp ứng được yêu cầu của AFC.

Bên cạnh đó, ông Lê Hoài Anh đề xuất cho phép sân Mỹ Đình đón 20.000 khán giả đến cổ vũ trận đấu ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc vào ngày 1/2/2022, tương đương với 50% sức chứa tối đa.

VFF đề xuất cho phép 20.000 cổ động viên đến sân Mỹ Đình cổ vũ trận ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc  - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam luôn sẵn sàng đến sân Mỹ Đình cổ vũ ĐTQG (Ảnh: Hiếu Lương)

Để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, diễn ra vào ngày 1/2/2022, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chỉ đạo các đơn vị liên quan cần nỗ lực hết sức để đáp ứng các yêu cầu của AFC. Phía khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cần chăm sóc, bảo dưỡng mặt cỏ kỹ lưỡng. VFF cũng cần phối hợp, giám sát chặt chẽ công tác này, nhằm tiếp tục lấy lại hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng bày tỏ quan điểm, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát, BTC cần tính toán phương án để đón được nhiều khán giả đến sân hơn, tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới.