Minh Vương và Xuân Trường chơi bóng bay giải trí trong phòng

Bảo Bình , 21:19 02/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hai cầu thủ Minh Vương và Xuân Trường sáng tạo ra trò chơi mới bằng bóng bay để giải toả căng thẳng.

Đội tuyển Việt Nam đã có ngày tập đầu tiên tại Singapore để chuẩn bị cho các trận đấu tại AFF Cup 2020. Do những quy định chặt chẽ để đảm bảo an toàn trước diễn biến của dịch bệnh, các cầu thủ sẽ chỉ sinh hoạt tại phòng ngủ ngoài giờ ăn và tập luyện.

Để giúp tinh thần thoải mái hơn, tiền vệ Lương Xuân Trường và Trần Minh Vương đã nghĩ ra trò chơi giải trí ngay tại phòng. Không phải là games, bóng bàn hay tennis như trước đó mà 2 cầu thủ của HAGL đã dùng bóng bay để chơi. 

Cực hài hước, Minh Vương và Xuân Trường chơi bóng bay để giải trí trong phòng - Ảnh 1.

Xuân Trường và Minh Vương dùng bóng bay để giải trí (Ảnh chụp màn hình)

Hai cầu thủ sẽ thi xem ai tung bóng khó và hiểm hơn. Lần lượt từng người sẽ thực hiện tung bóng lên cao sao cho khó nhất để đối phương không thể tung lượt tiếp theo. Nếu bóng rơi xuống đất sẽ thua cuộc.

Cả 2 cười rất vui vẻ khi chơi (Ảnh chụp màn hình)

Xuân Trương và Minh Vương cười rất khoái chí với trò chơi đầy sáng tạo của mình. Bình thường nhìn Xuân Trường lạnh lùng ít nói là thế, nhưng khi ở cùng các đồng đội nhất là Minh Vương cả hai thường trò chuyện rất nhiều và nghĩ ra rất nhiều trò thú vị để giải toả căng thẳng, áp lực trước khi bước vào các trận đấu. 

Tin vui là tuyển Việt Nam được đồng ý cho sử dụng phòng gym và bể bơi tại khách sạn. Tuy nhiên, đội tuyển sẽ phải đăng ký lịch theo giờ. Tuyển Việt Nam sẽ còn 2 ngày tập luyện tại Singapore để chuẩn bị cho trận đấu ra quân gặp tuyển Lào ngày 6/12.