Tuyển Việt Nam nhận tin vui sau một ngày đặt chân tới Singapore

HIẾU LƯƠNG , 20:27 02/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam đã có thể sử dụng phòng gym, bể bơi ở khách sạn tại Singapore.

Sau khi một số liên đoàn thành viên AFF đề xuất, chủ nhà Singapore cuối cùng cũng chấp thuận và mở cửa phòng gym, bể bơi ở khách sạn cho các đội tuyển sử dụng.

Các đội sẽ được sử dụng theo giờ đăng ký từ trước. Mỗi đội một khung giờ để hạn chế tiếp xúc. Bên cạnh đó, các quy định phòng dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay,… vẫn được áp dụng chặt chẽ.

Tuyển Việt Nam nhận tin vui sau một ngày đặt chân tới Singapore - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam đã được chấp thuận sử dụng phòng gym, bể bơi ở khách sạn tại Singapore (Ảnh: Hiếu Lương)

Đây được xem là tin vui với đội tuyển Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có thêm những không gian để tập luyện hay thư giãn.

Trước đó, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã tính thuê xe đạp tập thể dục đặt ở hành lang khách sạn cho các cầu thủ tập luyện, thuê bể bơi mini để các cầu thủ có ngâm nước đá đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Nhìn chung, nguyên tắc bong bóng vẫn được áp dụng chặt chẽ. Thành viên các đội tuyển không được di chuyển ra khỏi phạm vi hạn chế. Do khách sạn vẫn mở cửa tiếp nhận du khách nên BTC đã bố trí riêng tầng, lối đi, thang máy riêng cho các đội tuyển.

Về việc ăn uống, BTC sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp cũng đã bố trí phòng riêng cho các đội tuyển. Tuy nhiên, khách sạn không được sắp xếp bữa ăn buffet mà chỉ phục vụ suất ăn riêng theo từng hộp. Thực đơn đã được gửi tới các đội lựa chọn theo từng ngày.

Đội ngũ y tế tuyển Việt Nam đánh giá bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng. Tuỳ tình hình thực tế sẽ có ý kiến với nhà bếp để điều chỉnh cho phù hợp khẩu vị.

Đội tuyển Việt Nam có mặt tại Singapore vào chiều 1/12. Toàn đội có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Ngày 2/12, đội có hai buổi tập sáng và chiều. Tuyển Việt Nam được bố trí tập tại sân của CLB Hougang United, nằm cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển bằng xe buýt.

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tại Singapore dưới trời mưa rào