Tuyển Việt Nam thoát cảnh ăn tại phòng ngủ ở Singapore

Rose , 16:39 02/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn sử dụng cơm suất thay vì buffet như mọi khi, do BTC AFF Cup 2020 lo ngại về vấn đề dịch bệnh.

Để hạn chế việc tập trung đông người giữa thời dịch bệnh, ban đầu BTC nước chủ nhà Singapore muốn các cầu thủ nhận đồ ăn và ăn tại phòng ngủ. Rất may, theo thông tin mới nhất từ VFF, ở khách sạn Grand Mercure Roxy, ĐT Việt Nam đã được sử dụng một phòng ăn riêng cho cả đội. Mọi người được ngồi ăn chung với nhau vừa có tính kết nối tập thể, vừa hạn chế việc phòng ngủ ám mùi đồ ăn ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày. 

Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn ăn cơm suất chứ không được phục vụ buffet như mọi khi. Các bác sĩ đội tuyển sẽ làm việc với nhà bếp để điều chỉnh thực đơn cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

ĐT Việt Nam đã có phòng ăn riêng ở Singapore, không còn phải ăn ngay tại phòng ngủ - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam đã có phòng ăn riêng tại khách sạn Grand Mercure Roxy

ĐT Việt Nam đã có phòng ăn riêng ở Singapore, không còn phải ăn ngay tại phòng ngủ - Ảnh 2.

"Tổ cãi cùn" ngồi ăn cùng nhau

Tại Singapore, các thành viên ĐT Việt Nam phải tuân thủ nghiêm túc quy định phòng dịch, chỉ ở tại khách sạn và trong phạm vi được quy định. Đội tuyển có lối đi riêng và thang máy riêng tách biệt với khách du lịch vẫn nghỉ tại khách sạn này. Các cầu thủ được yêu cầu không di chuyển ra khỏi khu vực quy định của đội mình, kể cả sảnh khách sạn.

Về địa điểm tập luyện, tuyển Việt Nam được dành riêng một sân tập Hougang mà không cần dùng chung với các đội tuyển khác. Sân tập cách khách sạn 25 phút di chuyển. Trong khi đó, Thái Lan và Malaysia tập ở sân Yishun, Campuchia và Philippines tập ở sân Woodland, Indonesia và Timor Leste tập ở sân Gombak.

Tuyển Việt Nam có 2 buổi tập vào hôm nay 2/12. Buổi sáng các cầu thủ vận động nhẹ nhàng, làm quen điều kiện tại Singapore. Buổi chiều, đội tập nhiều về chiến thuật. 

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tại Singapore dưới trời mưa rào