VCS mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày cuối cùng Tết Nguyên đán Canh Tý

MẠNH ĐĂNG , 21:24 06/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Người hâm mộ hãy sẵn sàng cho một mùa giải bùng nổ của thập kỷ mới. Các đội đều đã có hàng loạt sự bổ sung chất lượng để hướng về chức vô địch.

Theo dân gian, mùng 7 tháng Giêng là ngày kết thúc Tết Nguyên đán. Nhưng người hâm mộ đừng buồn vì hết Tết vì đây sẽ là ngày VCS mùa Xuân 2020 chính thức khởi tranh với những cặp đấu vô cùng hấp dẫn. Lịch thi đấu chính thức của mùa giải mới vừa được đăng tải trên fanpage chính thức của VETV. Theo đó, Team Flash và EVOS Esports sẽ là 2 đội mở màn cho VCS mùa Xuân 2020. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn.

VCS mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày cuối cùng Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 1.

Tuần thi đấu đầu tiên.

Tương tự như những mùa giải trước, các trận đấu VCS sẽ diễn ra trong các ngày thứ 6 tới chủ nhật hàng tuần với tần suất 2 trận đấu mỗi ngày. Khác với VCS mùa Hè 2019, vòng playoffs mùa giải tới sẽ được diễn ra với thể thức bậc thang thay vì nhánh thắng nhánh thua, vì sẽ chỉ có một đội duy nhất dự MSI 2020. Như vậy, tất cả các đội sẽ phải thi đấu hết mình tại vòng bảng để có được kết quả cao nhất. Vì dĩ nhiên, đội đầu bảng sẽ vào thẳng trận chung kết VCS mùa Xuân 2020. Hiện tại, nhiều đội vẫn chưa công bố đội hình như DBL.

Đây hứa hẹn sẽ là mùa giải vô cùng hấp dẫn khi các đội đã có hàng loạt sự thay đổi về nhân sự. Việc VCS có tới 2 vé dự CKTG trở thành mục tiêu hấp dẫn cho tất cả các đội. Với việc Zeros đã rời đi, liệu GAM Esports có thể giữ vững ngôi vương? Đội tuyển áo vàng đen cũng đã đem về những ngôi sao sáng giá để bù đắp khoảng trống này như Dia1, Palette và Easylove.

Dưới đây là lịch thi đấu lượt đi của giải đấu VCS mùa Xuân 2020:

VCS mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày cuối cùng Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 2.

VCS mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày cuối cùng Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 3.

VCS mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày cuối cùng Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 4.

VCS mùa Xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày cuối cùng Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 5.