Đội tuyển GAM Esports công bố đội hình chính thức tham dự VCS mùa Xuân 2020

HOÀNG ANH , 14:29 06/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng trước thềm mùa giải mới, đương kim vô địch GAM Esports chốt đội hình tham dự VCS mùa Xuân 2020.

Tuy thống trị ở giải quốc nội với chức vô địch VCS mùa Hè 2019 sau khi đánh bại Team Flash ở trận chung kết, những khi bước ra đấu trường quốc tế GAM Esports lại tỏ ra quá yếu trước các đối thủ tới từ khu vực khác. Chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trước J-Team và rời CKTG 2019 với thành tích thắng 1- thua 5, kết quả này kém hơn thành tích của chính họ tại CKTG 2017.

Đội tuyển GAM Esports công bố đội hình chính thức tham dự VCS mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

GAM Esports tại CKTG 2019.

Sau thất bại ê chề ở CKTG 2019, mới đây đương kim vô địch VCS mùa Hè 2019 đã công bố đội hình chính thức tham dự VCS mùa Xuân 2020. Có thể thấy GAM Esports là đội tuyển hoạt động sôi nổi nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa đông, họ tái thiết đội hình với sự bổ sung thêm hàng loạt tuyển thủ đầy tài năng của VCS.

Đội tuyển GAM Esports công bố đội hình chính thức tham dự VCS mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Đội hình GAM Esports tham dự VCS mùa Xuân 2019.

Đội hình chính thức của GAM Esports trong mùa giải mới

Đường trên: Kiaya

"Ma vương" Zeros sang LPL thi đấu và Yoshino đã chuyển sang Team Flash nên Kiaya sẽ quay trở lại vị trí đường trên quen thuộc của mình.

Đi rừng: Levi

Trở lại GAM Esports vào mùa hè 2019, Levi được coi là người chơi đi rừng số 1 VCS thời điểm hiện tại khi anh trở thành đầu tàu giúp GAM Esports giành chức vô địch VCS 2019.

Đường giữa: Dia1

Thi đấu chắc chắn trong màu áo EVOS cùng bể tướng rộng, tài năng trẻ Dia1 gia nhập GAM Esports được kỳ vọng sẽ là ngòi nổ ở đường giữa giúp GAM Esports bảo vệ thành công chức vô địch và tiến xa tại đấu trường quốc tế.

Đường dưới: Blazes, Easylove, Slay

Xạ thủ Zin bất ngờ không có tên trong đội hình GAM Esports ở mùa giải mới mà thay vào đó là sự trở lại của Blazes, Easylove và Slay chuyển lên chơi xạ thủ.

Hỗ trợ: Palette, Hieu3

Có lẽ bản hợp đồng chất lượng nhất của GAM Esports ở kỳ chuyển nhượng lần này chính là Palette người hỗ trợ hàng đầu VCS thời điểm hiện tại, tuyển thủ sinh năm 1999 được đánh giá rất cao trong màu áo Dashing Buffalo, anh sở hữu lối chơi kiểm soát thông minh và khả năng macro đỉnh cao, hứa hẹn đường dưới của GAM Esports năm nay sẽ cực kỳ đáng xem.

Hãy cùng đón chờ xem liệu với đội hình này GAM Esports có thể tiếp tục thống trị VCS hay sẽ trở thành nỗi thất vọng cho người hâm mộ ở mùa giải VCS 2020.