LMHT có nên xuất hiện trang bị kháng mọi hiệu ứng trong vài giây tương tự chiêu cuối của Olaf?

MẠNH ĐĂNG , 18:37 06/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Một game thủ đã có đề xuất táo bạo khi cho rằng LMHT nên xuất hiện một trang bị kháng mọi hiệu ứng trong vài giây.

Mới đây, một đề tài nóng bỏng xuất hiện trên MXH reddit: "Mọi người nghĩ sao nếu một trang bị giống như BKB của Dota 2 được thêm vào LMHT?". Cho ai không biết, đây là trang bị giúp người chơi có có thêm chút sát thương với hiệu ứng kích hoạt ấn tượng khi miễn nhiễm tất cả các sát thương phép và kháng mọi hiệu ứng bất lợi trong vài giây. Theo chủ nhân bài viết có tài khoản bompleaguethrow, anh đề xuất một trang bị giúp tăng 400 máu và hiệu ứng kích hoạt kháng mọi kỹ năng khống chế trong 3 giây.

LMHT có nên xuất hiện trang bị kháng mọi hiệu ứng trong vài giây tương tự chiêu cuối của Olaf? - Ảnh 1.

Chủ đề hấp dẫn xuất hiện trên MXH.

Ý tưởng khá táo bạo, trang bị này tương tự với khả năng kháng hiệu ứng của chiêu cuối Olaf hay Khiên Đen của Morgana. Đây đều là những kỹ năng bất kì vị tướng nào cũng ao ước có được. Hiện tại, LMHT chỉ có những trang bị giải hiệu ứng, kháng hiệu ứng 1 lần như Khăn Giải Thuật, Đao Thủy Ngân, Hòm Bảo Hộ Mikael. Vì vậy sự xuất hiện của BKB phiên bản LMHT sẽ khiến những vị tướng sở hữu có thể hủy diệt mọi đối thủ. Khác với Dota 2, các vị tướng trong LMHT gây nhiều sát thương phép thuật hơn.

Tuy nhiên, phần lớn không đồng tình với bài viết. Đơn giản Dota 2 và LMHT là 2 tựa game khác nhau và nếu mang trang bị từ trò chơi này sang trò chơi khác sẽ khó có thể cân bằng sức mạnh. Đây là điều dễ hiểu khi nếu thực sự xuất hiện trang bị kháng hiệu ứng trong LMHT, đó sẽ trở thành dấu chấm hết cho các vị tướng thiếu cơ động. Hãy thử tưởng tượng Master Yi sử dụng chiêu cuối, kích hoạt khả năng kháng hiệu ứng lao vào Lux, Veigar hay Malzahar. Đó sẽ là dấu chấm hết!

LMHT có nên xuất hiện trang bị kháng mọi hiệu ứng trong vài giây tương tự chiêu cuối của Olaf? - Ảnh 2.

Thời gian sử dụng của BKB trong Dota 2 được giảm dần theo số lần sử dụng từ 10 giây tới tối thiểu 5 giây.

Bên cạnh đó, các vị tướng trong Dota 2 khá thiếu cơ động trong giao tranh. Vì vậy, việc có một trang bị kháng hiệu ứng là rất cần thiết. Trong khi đó, những kỹ năng bay nhảy của LMHT là rất nhiều. Vì vậy, LMHT đòi hỏi người chơi tận dụng kỹ năng né chiêu và giữ vị trí tốt hơn.

Nhưng dẫu sao, việc đề xuất những trang bị, hiệu ứng mới là rất cần thiết. Nhờ những thứ mới mẻ, LMHT sẽ trở nên càng hấp dẫn hơn. Theo bạn, có nên xuất hiện một BKB phiên bản LMHT?