Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán

MẠNH ĐĂNG , 11:15 06/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Đi kèm mùa giải mới, LMHT sẽ ra mắt bản cập nhật 10.1 cùng vị tướng mới Sett.

Năm mới đã tới và như thường lệ, LMHT chuẩn bị bước sang mùa giải mới. Sau giai đoạn tiền mùa giải thành công với những thay đổi, các game thủ đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục bậc xếp hạng cao nhất - Thách đấu. Mới đây, Riot Games đã chính thức thông báo thời gian khởi tranh cho mùa giải mới.

Cụ thể, chế độ xếp hạng sẽ tạm khóa vào ngày 8/1/2020, kết thúc mùa giải cũ. Và vào ngày 10/1/2020, mùa giải 2020 của LMHT sẽ chính thức khởi tranh.

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Ấn định thời gian khởi tranh cho mùa giải mới.

Như những năm trước, mùa giải 2020 sẽ được chia thành 9 bậc xếp hạng gồm Sắt - Đồng - Bạc - Vàng - Bạch Kim - Kim Cương - Cao Thủ - Đại Cao Thủ - Thách Đấu. Người chơi sẽ được phân hạng sau 10 trận đấu đầu tiên và dựa theo quá trình "leo rank" trong giai đoạn tiền mùa giải 2020.

Mùa giải mới sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán. Máy chủ Việt Nam hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và kịch tính trong thời gian tới. Và dĩ nhiên, tỉ lệ gặp "trẻ trâu" sẽ gia tăng đáng kể. Hiện nay, nhiều game thủ đang hướng tới mục tiêu trở thành những người chơi leo Thách Đấu sớm nhất Việt Nam.

Cũng trong khoảng thời gian này, game thủ sẽ được tận hưởng vị tướng mới nhất của LMHT khi phiên bản 10.1 sẽ sớm ra mắt. Sett, vị tướng sở hữu lối chơi hấp dẫn với những cú đấm uy lực có thể trở thành phần quà dành tặng game thủ Việt Nam từ nhà phát hành. Cũng trong phiên bản này, hàng loạt bộ trang phục đẹp mắt của chủ đề Loạn Thế Thần Binh sẽ được ra mắt.

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.

Sett sẽ là quà từ NPH.

Cũng trong thông báo ra mắt mùa giải mới, Riot Games còn ra mắt bộ ảnh ấn tượng với nội dung:

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 3.

Thống trị.

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 4.

Săn mồi

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 5.

Kiểm soát

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 6.

Bảo vệ.

Mùa giải 2020 ấn định ngày khởi tranh, game thủ sẽ trải qua những ngày "leo rank" nghẹt thở trong dịp Tết Nguyên Đán - Ảnh 7.

Loại bỏ.