Rộ tin đồn Zeros sẽ trở thành học trò của HLV lừng danh kkOma tại Vici Gaming

MẠNH ĐĂNG , 11:22 06/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Liệu đâu sẽ là đích đến của Zeros khi Ma Vương tới LPL thi đấu?

HIện tại, tương lai của Zeros đang là đề tài được quan tâm nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam vào lúc này. Ma Vương đã không xuất hiện trong đội hình GAM Esports và nhiều nguồn tin cho biết, anh sẽ sớm tới Trung Quốc thi đấu. Trong bối cảnh LPL chỉ diễn ra vào ngày 13/1 sắp tới, liệu đâu sẽ là bến đỗ của Zeros.

Rộ tin đồn Zeros sẽ trở thành học trò của HLV lừng danh kkOma tại Vici Gaming - Ảnh 1.

Những bức ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Rộ tin đồn Zeros sẽ trở thành học trò của HLV lừng danh kkOma tại Vici Gaming - Ảnh 2.

Mới đây, trên mạng lan truyền bức ảnh Zeros chụp chung cùng HLV kkOma. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng anh sẽ gia nhập Vici Gaming trong thời gian tới. Nếu điều này thực sự xảy ra, rất có thể kỹ năng của Zeros sẽ được lên một tầm cao mới. Khi rời T1 để tới LPL làm HLV, kkOma cho biết ông muốn xây dựng đội hình khủng bằng cách đào tạo những tài năng trẻ để họ có thể tỏa sáng trong nhiều năm tới.

KkOma là HLV huyền thoại của LMHT với tất cả các danh hiệu khi gắn bó cùng SKT. Chính ông là người đã phát hiện và nâng tầm những Faker, Bengi, Wolf... Thật háo hức không biết liệu Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới sự dẫn dắt của HLV kkOma.

Nhưng dẫu sao, đây vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Tương lai của Zeros vẫn là một dấu hỏi lớn. Ngoài Vici Gaming, Victory Five cũng là một điểm đến được nhiều người dự đoán. Trong đoạn video của GAM Esports gần đây, HLV Yuna đã lỡ miệng tiết lộ: "Lộc (Zeros) đánh là cả đội sẽ coi ủng hộ và mặc áo V5".

Dù đích đến có ra sao, việc Zeros xuất ngoại vẫn sẽ là một tin đáng mừng cho LMHT Việt Nam. Như vậy, anh sẽ trở thành người thứ 2 thi đấu tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, người đầu tiên là Sofm. Việc thi đấu ở một sân chơi mới khắc nghiệt hơn chắc chắn sẽ giúp tài năng trẻ sinh năm 2000 sớm khắc phục những điểm yếu và trở nên hoàn hảo hơn.

Rộ tin đồn Zeros sẽ trở thành học trò của HLV lừng danh kkOma tại Vici Gaming - Ảnh 2.

Đội hình GAM Esports ở mùa giải tới.