Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

VCS hè 2020 tuần 8: Secret bất ngờ ngã ngựa, ĐKVĐ Team Flash phô diễn sức mạnh

PHỤNG HIẾU , 22:44 07/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Hai trận đấu thuộc tuần đầu vòng 8 VCS hè 2020 có kết quả tương đối bất ngờ.

Trong đó, cuộc đọ sức giữa Percent Esports (Percent) và Team Secret (TS) để lại ấn tượng lớn nhất. TS theo lý thuyết được đánh giá cao hơn đối thủ.

Tuy nhiên Percent đã trình diễn một lối đánh rất chuẩn bài trong ván 1. Tado hôm nay được vào thay YT ở đường trên, anh ngay lập tức lên tiếng bằng tình huống solokill Coated dễ như lấy vật gì trong túi. Con cá sấu xanh chín của Tado là bản lề giúp Percent thắng ván 1, cá nhân Tado cũng nhận được danh hiệu MVP.

Sau ván 2 bị TS gỡ hòa, Percent chơi tất tay với Draven đường dưới. 4 vị tướng còn lại sẽ đóng vai trò hỗ trợ, quấy rối và tank cho BigKoro thể hiện.

Cựu xạ thủ của Buffalo đã không phụ lòng đồng đội. Chỉ sau 25 phút, BigKoro mang ra một con Draven đầy đủ đồ, với mỗi phát ném chí mạng lên đến hơn 1000 máu. Dù rất nỗ lực nhưng Team Secret đành phải chịu thua chung cuộc với tỉ số 1-2.

VCS hè 2020 tuần 8: Secret bất ngờ ngã ngựa, ĐKVĐ Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 1.

Với những phát ném chất lượng như thế này, BigKoro đã đem về thắng lợi cho Percent Esports.

Trận đấu thứ 2 của ngày hôm nay là cuộc đọ sức giữa nhà ĐKVĐ Team Flash với EVOS Esports. EVOS được cho là đối thủ khó nhằn vì trong đội hình của họ có nhiều ngôi sao thành danh, lại đang khát điểm để dự play-offs.

Tuy nhiên Team Flash hiện rất khác với chính họ thời điểm giải đấu mới bắt đầu. Họ cho thấy sự tiến bộ qua từng vòng đấu, đến tuần thứ 8 thì phong cách, lối chơi đã tiệm cận hoàn hảo.

Team Flash không cho EVOS bất kỳ cơ hội nào để vươn lên trong cả 2 ván đấu nhờ khả năng chơi kiểm soát thượng thừa. Ván 1, họ dân đối phương gần 7000 tiền dù trận đấu mới sang phút thứ 30. Ván 2, Team Fash thậm chí còn snowball nhanh và triệt để hơn, mọi thứ kết thúc chỉ sau hơn 25 phút thi đấu.

VCS hè 2020 tuần 8: Secret bất ngờ ngã ngựa, ĐKVĐ Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 2.

MVP ván 1 thuộc về Slayder, với một con Ezreal bất tử.

VCS hè 2020 tuần 8: Secret bất ngờ ngã ngựa, ĐKVĐ Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 3.

Ván 2, dù chơi hỗ trợ nhưng Palette không phải nằm xuống một lần nào.

Chung cuộc Team Flash đánh bại EVOS với tỉ số 2-0, qua đó giữ nguyên ngôi vị dẫn đầu BXH. Trong bối cảnh vị trí nhóm đầu đã được định đoạt, cuộc tranh đấu ở nhóm dưới hiện vẫn rất khó đoán.

VCS hè 2020 tuần 8: Secret bất ngờ ngã ngựa, ĐKVĐ Team Flash phô diễn sức mạnh - Ảnh 4.

BXH VCS sau ngày đấu đầu tiên tuần 8.