Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

PMWL 2020: Thi đấu thăng hoa, BOX Gaming thống trị BXH chung kết thế giới PUBG Mobile

LC , 12:08 07/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Tiếp nối thành công ở giai đoạn vòng bảng, BOX thi đấu ấn tượng trong ngày đầu tiên của vòng chung kết PMWL 2020.

Tối 6/8, vòng chung kết PUBG Mobile World League (PMWL) 2020 khu vực phương Đông chính thức khởi tranh. Với thành tích top 2 vòng bảng, BOX Gaming được đánh giá là đối thủ nặng kí cho chức vô địch. Và trong ngày chung kết, đại diện Việt Nam không khiến người hâm mộ thất vọng khi hạ gục từng đối thủ để vươn lên dẫn đầu BXH.

Trước ngày chung kết, BLV Tùng TT tự tin tuyên bố: "BOX Gaming có top 1 thì tôi sẽ vừa ăn chanh vừa cast". Và ngay ở round đấu đầu tiên, BOX khiến dàn BLV Việt Nam thực hiện thử thách khó nhằn này. Đại diện Việt Nam được "thần bo" phù hộ khi đứng ngay giữa tâm bo, có cho mình khởi đầu thuận lợi với vị trí top 1 cùng 16 điểm hạ gục.

PMWL 2020: Thi đấu thăng hoa, BOX Gaming thống trị BXH chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 1.

4 thành viên BOX vây quanh đối thủ, sẵn sàng ăn "cơm gà".

Tương tự giai đoạn vòng bảng, BTC khiến người hâm mộ Việt Nam không hài lòng khi không trình chiếu những cảnh đấu súng đẹp mắt của BOX. Đại diện Việt Nam rất ít khi được lên sóng dù sở hữu thành tích ấn tượng.

Tiếp đà thăng hoa sau chiến thắng, BOX tiếp tục tiến sâu tại round 2 và round 3. Nhưng lần này, BOX để thua trong những cuộc đấu súng cuối cùng và dừng chân ở vị trí top 2.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, BOX đứng trên đỉnh thế giới với 110 điểm cùng 45 điểm hạ gục. Trong khi đó, đội đứng nhất giai đoạn vòng bảng là Bigetron RA cũng không tỏ ra kém cạnh khi có cho mình 1 lần top 1 và 96 điểm. 3 ngày thi đấu cuối cùng tại vòng chung kết PMWL 2020 hứa hẹn sẽ rất kịch tính và hấp dẫn. Liệu BOX có làm nên bất ngờ tại giải đấu lần này?

19h ngày 7/8, giải đấu sẽ có sự xuất hiện của BLV nổi tiếng - Bomman. Vòng chung kết PMWL 2020 diễn ra trong 4 ngày từ 6/8 đến 9/8. Sau 24 round đấu, đội vô địch sẽ sở hữu số tiền thưởng ấn tượng lên tới 100 nghìn USD, tương đương hơn 23 triệu đồng.

PMWL 2020: Thi đấu thăng hoa, BOX Gaming thống trị BXH chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 2.

Thông số của BOX trong ngày đầu tiên.

PMWL 2020: Thi đấu thăng hoa, BOX Gaming thống trị BXH chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 3.

BXH PMWL 2020 sau ngày đầu tiên.