Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash chính thức công bố thành viên thứ 6, sẵn sàng "chinh chiến" tại Đấu Trường Danh Vọng

MẠNH ĐĂNG , 17:51 07/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Không quá nhiều bất ngờ, Daim chính thức là mảnh ghép cuối cùng của Team Flash trước khi bước vào mùa giải mới.

Sau thông báo thay đổi đội ngũ HLV, Team Flash chính thức công bố người thay thế Gấu để trở thành thành viên thứ 6 trong đội hình. Daim - cựu tuyển thủ Project H sẽ là mảnh ghép cuối cùng cho nhà ĐKVĐ ĐTDV. Anh sẽ thi đấu ở vị trí xạ thủ (ADL).

Team Flash chính thức công bố thành viên thứ 6, sẵn sàng "chinh chiến" tại Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

Đội hình Team Flash ở mùa giải tới.

Như vậy, sau một thời gian dài, Team Flash mới có nhiều thay đổi về nhân sự đến vậy. Trước đó, nhiều tin đồn cho biết Daim sẽ là cái tên tiếp theo của Team Flash. Vì vậy, thông báo này không mấy bất ngờ dành cho người hâm mộ. Fanpage Team Flash chia sẻ: " Đã từ rất lâu rồi đội hình Team Flash mới có sự chuyển biến lớn đến vậy. Đây là điều cần thiết để tiếp tục hành trình mới, đương đầu thử thách mới với thế hệ nhân lực mới".

Đội hình Team Flash không có mấy thay đổi khi XB, ProE và ADC vẫn giữ nguyên vị trí quen thuộc. Daim sẽ đảm nhận vị trí ADL trong đội hình Team Flash. ĐạtKòii xuất hiện ở đường Tà thần Caesar (DSL). Trong khi đó, Elly có thể tỏa sáng dù là đi đường DSL hay ADL giống như khi Gấu còn trong đội hình. Như vậy, Team Flash có thể áp dụng những chiến thuật đa dạng khiến đối phương "không biết đâu mà lần".

Dù không sở hữu nhiều thành tích nhưng không thể phủ nhận Daim là một trong những tay chơi đi đường rồng xuất sắc nhất Việt Nam. Chàng tân binh Team Flash sở hữu kĩ năng cá nhân cao cùng lối chơi an toàn. Khi còn khoác áo IGP (PH), Daim là một trong những tay chơi chủ lực của đội. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh ghép đáng gờm của Team Flash trong mùa giải mới.

ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/8 sắp tới.