Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chính thức: Gấu rời ghế tuyển thủ, thay thế Harvin cho vị trí HLV Team Flash

LC , 12:51 07/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Gấu bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ngay từ những mùa giải đầu tiên của Liên Quân Mobile Việt Nam. Với kinh nghiệm thi đấu, anh chàng hứa hẹn sẽ đảm nhận tốt vai trò HLV Team Flash trong mùa giải tới.

Mới đây, Team Flash chính thức thay đổi lớn về đội hình để chuẩn bị cho mùa giải ĐTDV mùa Đông 2020. Đội trưởng Gấu sẽ trở thành đầu tàu của Team Flash và đảm nhận vị trí HLV. Trong khi đó, Harvin lui về hậu trường, đảm nhiệm vai trò quản lý đội.

2 thay đổi về nhân sự của Team Flash.

Sau hơn 1 năm với 3 giải quốc nội, 3 giải quốc tế, đây là lần đầu tiên Team Flash có thay đổi về đội hình. Fanpage chính thức của đội thông báo: "Nay đã đến lúc Team Flash cần chuyển mình, thay đổi để tiếp tục hành trình chinh phục danh vọng, vinh quang và cùng Flazer viết tiếp những kì tích mới".

Sau thất bại tại APL 2020, những thay đổi về nhân sự là bằng chứng cho thấy quyết tâm đòi lại danh hiệu vô địch thế giới của Team Flash. Chắc chắn, với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, Gấu sẽ đảm nhận tốt vai trò HLV của đội, dẫn dắt Team Flash viết nên trang sử mới, những thành công mới.

Trong khi đó, Harvin được biết đến với vai trò bác sĩ tâm lý hứa hẹn sẽ thực hiện tốt vai trò quản lý. Dĩ nhiên, để thi đấu tốt, các tuyển thủ cần được đảm bảo về vật chất và tinh thần. Ngoài ra, Harvin vẫn sẽ hỗ trợ Gấu trong khâu phân tích chiến thuật.

Hiện tại, đội hình Team Flash gồm 5 thành viên là Đạt Kòi, ADC, XB, Elly và ProE. Lúc này, nhiều tin đồn cho biết nhà ĐKVĐ ĐTDV sẽ sớm có thành viên thứ 6 thay thế cho Gấu. Liệu ai sẽ là mảnh ghép tiếp theo của Team Flash?