Những cái nhất của LMHT thế giới tuần qua: Tân binh T1 sở hữu pha xử lý đẹp mắt nhất, VCS thống trị top KDA

MẠNH ĐĂNG , 22:01 06/08/2020 | Esport

Chia sẻ

LL và Levi thống trị BXH KDA trong tuần qua của LMHT thế giới.

Top KDA tuần qua

Mới đây, Gol.gg - chuyên trang thống kê số liệu giải đấu LMHT công bố danh sách những tay chơi sở hữu KDA khủng nhất tuần qua. Theo đó, VCS ẵm trọn ngôi đầu với 2 vị trí, vượt mặt 2 ngôi sao của Damwon Gaming. Dù cùng có KDA là 22 nhưng LL xếp trên Levi nhờ hơn về số điểm hạ gục.

Những cái nhất của LMHT thế giới tuần qua: Tân binh T1 sở hữu pha xử lý đẹp mắt nhất, VCS thống trị top KDA - Ảnh 1.

Top KDA tuần qua.

LL đã mang tới phần trình diễn ấn tượng trong lần đối đầu Ma Vương Zeros - tay chơi đường trên hàng đầu VCS. Trong ván 1 giữa CES và EVS, LL không phải nằm xuống bất kì lần nào và tỏ ra vượt trội so với Zeros. Dẫu vậy, CES để thua ngược đáng tiếc với tỉ số 1-2.

Trong khi đó, Karthus trong tay Levi trở thành nỗi khiếp sợ trong mắt dàn tuyển thủ trẻ của Saigon Buffalo. Mỗi khi sử dụng Khúc Cầu Hôn, Levi dễ dàng có thêm điểm hạ gục và hỗ trợ. Qua đó, ngôi sao của GAM có được KDA rất ấn tượng.

Xếp sau 2 ngôi sao VCS là ShowMaker và Canyon của Damwon Gaming.

Những pha xử lý hay nhất tuần qua

The Penta số mới nhất.

Tình huống xử lý xuất sắc nhất LMHT thế giới tuần qua thuộc về Clozer. Tân binh T1 có màn trình diễn ấn tượng trong trận ra mắt màu áo mới với Zoe. Qua đó, anh chàng giành danh hiệu pha xử lý xuất sắc nhất tuần do The Penta bình chọn.

Phút 7 trong trận đầu tiên giữa T1 và KT, SoHwan có tình huống Dịch Chuyển đầy khó chịu. T1 chỉ biết tháo chạy. Nhưng ngay sau đó, Clozer xuống hỗ trợ kịp thời dù còn rất ít năng lượng. Anh chàng "chào sân" bằng pha combo khiến Ashe hấp hối. Ngay sau đó, là màn "dọn sân" dễ dàng cho Clozer khi chỉ việc di chuyển, nhặt phép bổ trợ và hạ gục đối phương mà thôi. Triple kill dễ dàng cho Clozer.