Góc khó tin: Chơi hỗ trợ nhưng Palette sở hữu KDA cao ngất ngây tại VCS mùa Hè 2020, vượt mặt Dia1 và Meliodas

MẠNH ĐĂNG , 14:57 03/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Giai đoạn vòng bảng VCS mùa Hè 2020 đã dần đến hồi kết. Lúc này đây, 4 đội đã chắc suất giành vé vào playoffs là GAM Esports, Team Flash, Team Secret và CERBERUS Esports. Hãy cùng điểm qua những cái tên sở hữu KDA ấn tượng nhất.

Nhắc tới top KDA, người ta thường nghĩ tới những tay chơi xạ thủ, đường giữa. Nhưng tại VCS thì khác, Palette đang là tay chơi có KDA cao nhất Team Flash và xếp vị trí thứ 2 trên BXH với 5,7. Trong khi đó, người dẫn đầu là Artemis, xạ thủ CERBERUS Esports với KDA 5.8.

Góc khó tin: Chơi hỗ trợ nhưng Palette sở hữu KDA cao ngất ngây tại VCS mùa Hè 2020, vượt mặt Dia1 và Meliodas - Ảnh 1.

Top KDA VCS mùa Hè 2020 sau 7 tuần đấu.

Nguyên nhân giúp Palette có được KDA cao đến vậy là khả năng giữ mạng ấn tượng của anh chàng này. Ngoài ra, vị tướng được Palette sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua là Pantheon và Yuumi. Một vị tướng sở hữu sát thương cao, dễ dàng tấn công cùng đồng đội với chiêu cuối từ xa. Trong khi đó, Yuumi luôn là một vị tướng khó bị hạ gục ở bất kì trận đấu nào.

Ấn tượng nhất là số điểm hỗ trợ. Palette có tới 207 lần hỗ trợ, bỏ xa top 5 KDA trong 7 tuần VCS mùa Hè 2020.

Nhiều người thường thắc mắc lí do Team Flash bất ngờ chia tay CBL để đem về Pallette. Thì rõ ràng, đây là câu trả lời không thể chối cãi cho tay chơi hỗ trợ hàng đầu Việt Nam. Không chỉ giai đoạn đi đường, Palette sở hữu khả năng di chuyển rất ấn tượng và thường xuyên đem về lợi thế lớn cho đội.

Trong khi đó, Dia1 là người sở hữu số điểm hạ gục cao nhất với 129 mạng. Ngôi sao của GAM đang là người sở hữu số lần multi kill (giết hơn 2 người một lần) nhiều nhất giải đấu với 1 lần pentakill, 1 quadrakill, 2 lần triplekill cùng 17 lần doublekill.

Hiện tại, VCS mùa Hè 2020 đã bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Chỉ còn lại 2 tấm vé bước vào vòng playoffs dành cho 4 đội. Liệu ai sẽ là người đi tiếp?

Góc khó tin: Chơi hỗ trợ nhưng Palette sở hữu KDA cao ngất ngây tại VCS mùa Hè 2020, vượt mặt Dia1 và Meliodas - Ảnh 2.

BXH VCS mùa Hè 2020.