Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Văn Lâm lần đầu bắt chính cho Cerezo Osaka ở AFC Champions League

GG , 13:53 06/07/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

17h chiều nay (6/7), Cerezo Osaka có trận đấu với Quảng Châu FC tại vòng bảng AFC Champions League. Thủ môn Văn Lâm sẽ được trao cơ hội bắt chính.

Trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng J AFC Champions League khu vực phía Đông là Quảng Châu FC, HLV trưởng Levir Culpi đã có nhiều sự thay đổi ở đội hình xuất phát. Trong đó, đáng chú ý có sự xuất hiện của thủ môn Đặng Văn Lâm. Đây là lần đầu tiên Văn Lâm bắt chính cho Cerezo Osaka ở đấu trường AFC Champions League.

Như vậy, HLV Levir Culpi đã sử dụng cả 3 thủ môn được đăng ký ở giải đấu này. Trước đó, thủ môn Kim Jin-hyeon được bắt chính 3 trận, Matsui Kenya bắt chính 1 trận. Trong lần duy nhất sử dụng thủ môn dự bị, Cerezo Osaka đã bị chủ nhà Thai Port cầm hòa. Matsui Kenya mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua.

thủ môn Đặng Văn Lâm bắt chính cho Cerezo Osaka ở AFC Champions League - Ảnh 1.

Văn Lâm bắt chính cho Cerezo Osaka vào chiều nay (6/7)

Văn Lâm mới có một lần bắt chính cho Cerezo Osaka ở mùa giải năm nay. Đó là trận đấu thuộc Cúp Hoàng đế Nhật Bản gặp đội hạng dưới Tottori.

Hiện tại, Cerezo Osaka đang dẫn đầu bảng J với 10 điểm. Những đội bóng của Hàn Quốc và Nhật Bản đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở các bảng đấu khu vực phía Đông.