Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Viettel mất Quế Ngọc Hải ở trận gặp đối thủ mạnh Ulsan Hyundai của Hàn Quốc

Bảo Bình , 22:23 05/07/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Với việc nhận đủ 2 thẻ vàng, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp theo của Viettel ở AFC Champions League.

Bước vào trận đấu gặp lại BG Pathum United, Viettel đã làm chủ thế trận, chủ động dâng cao đội hình tạo những cơ hội đối mặt với thủ thành đối phương.

Sau những nỗ lực tấn công không ngừng nghỉ, Pedro Paulo đã ghi bàn mở tỉ số trận đấu giúp CLB Viettel dẫn trước ở hiệp 1.

Dù vậy, trong một tình huống phòng ngự trung vệ Quế Ngọc Hải đã phạm lỗi với Diago. Như vậy, với chiếc thẻ vàng thứ 2 phải nhận, cầu thủ sinh năm 1993 sẽ bị treo giò trong trận đấu Viettel gặp Ulsan Hyundai vào ngày 8/7 tới đây.

Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò trong trận Viettel gặp đối thủ mạnh Ulsan Hyundai - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải nhận thẻ vàng khi phạm lỗi với đối thủ (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Quế Ngọc Hải và cầu thủ số 7 Diago bên phía Pathum cũng đã có những va chạm bằng lời nói sau khi cầu thủ bên phía CLB Thái Lan dâng cao tấn công về phía khu vực cấm địa của Nguyên Mạnh.

Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò trong trận Viettel gặp đối thủ mạnh Ulsan Hyundai - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải dằn mặt Diago khiến cầu thủ này vô cùng tức giận (Ảnh chụp màn hình)

Trận đấu giữa Viettel và Pathum đang diễn ra rất gay cấn, 2 đội bóng có nhiều tình huống ăn miếng trả miệng liên tục. Nếu giữ nguyễn tỉ số trước Pathum, Viettel sẽ có nhiều cơ hội để bước vào vòng tiếp theo của AFC Chanpions League.

Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò trong trận Viettel gặp đối thủ mạnh Ulsan Hyundai - Ảnh 3.

Tình huống Quế Ngọc Hải và Diago có cãi vã