Văn Lâm chiêu đãi bác sĩ và phiên dịch món "Phở Việt Nam ngon số 1 thế giới"

Bảo Bình , 07:31 18/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ thành Đặng Văn Lâm mời bác sĩ và phiên dịch đã giúp đỡ anh đi ăn món Việt Nam tại Nhật Bản.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Sau gần một năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản anh đã học hỏi được rất nhiều điều. Trên trang cá nhân Văn Lâm chia sẻ về những điều anh ngưỡng mộ đất nước và con người nơi đây.

"Lâm ngưỡng mộ đất nước này. Ví dụ cách họ làm việc, cách họ chăm chỉ và tập trung trong công việc, cuộc sống. Ngưỡng mộ cách họ chăm sóc và cố gắng làm những gì tốt nhất cho Lâm ngay sau khi mình gặp chấn thương".

Kể từ khi chấn thương vai, Văn Lâm đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các bác sĩ ở CLB, ngoài ra anh cũng gửi lời cảm ơn đến phiên dịch đã giúp anh hòa nhập tại đây.

Thay lời cảm ơn, thủ thành sinh năm 1993 đã mời bác sĩ và phiên dịch của anh đi ăn phở Việt Nam tại Nhật Bản.

"Lâm đã không sai khi thấy cách họ tận hưởng bát phở. Ngắn gọn ý Lâm muốn nói là phở Việt quê tôi ngon số 1 thế giới", Văn Lâm chia sẻ về món ăn.

Văn Lâm chiêu đãi bác sĩ và phiên dịch món "Phở Việt Nam ngon số 1 thế giới" - Ảnh 1.

Văn Lâm đưa bác sĩ và phiên dịch đi ăn phở bò (Ảnh chụp màn hình)

Người hâm mộ Việt Nam không còn xa lạ với việc Văn Lâm vô cùng "nghiền" các món phở, bún của Việt Nam. Anh từng rất nhiều lần chia sẻ khoảnh khăn đi ăn phở, bún chả...

Hiện tại, Văn Lâm đang ở Nhật Bản và tích cực hồi phục để sớm trở lại sân cỏ. Mới đây, anh cũng đã đi kiểm tra lại vai của mình. Văn Lâm được chuyên gia kiểm tra rất tận tình và kỹ khả năng cử động của vai.

Văn Lâm đi kiểm tra lại vai (Ảnh: FBNV)


https://sport5.vn/van-lam-chieu-dai-bac-si-va-phien-dich-mon-pho-viet-nam-ngon-so-1-the-gioi-20220118072910553.htm