Tuyển nữ Việt Nam tập luyện với 5 cầu thủ, hy vọng đủ lực lượng đấu Hàn Quốc

Bảo Bình , 18:26 17/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

5 cầu thủ nữ đủ sức khoẻ của đội tuyển nữ Việt Nam đã bước vào rèn thể lực chuẩn bị cho các trận đấu của VCK Asian Cup 2022.

Hôm nay (17/1), HLV Mai Đức Chung cùng trợ lý thể lực Cedric đã cho các cầu thủ quay lại việc tập luyện sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Huỳnh Như cùng 4 đồng đội được khởi động, làm nóng cơ sau một thời gian không tập luyện. Trong buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ cũng sẽ có buổi tập đầu tiên làm quen sân cỏ và điều kiện thời tiết tại thành phố Pune, Ấn Độ.

Tuyển nữ Việt Nam tập luyện với 5 cầu thủ, hy vọng đủ lực lượng đấu Hàn Quốc - Ảnh 1.

Chỉ có 4 cầu thủ tập luyện (Ảnh: VFF)

Về kế hoạch của đội tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung cho biết công tác chuyên môn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các thành viên, đặc biệt là các cầu thủ tại Tây Ban Nha với hi vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận mở màn gặp tuyển nữ Hàn Quốc vào ngày 21/1 tới.

Tuyển nữ Việt Nam tập luyện với 5 cầu thủ, hy vọng đủ lực lượng đấu Hàn Quốc - Ảnh 2.

Lãnh đội và BHL họp bàn về kế hoạch của tuyển nữ (Ảnh: VFF)

Hiện tại, các cầu thủ tại Tây Ban Nha đang có sức khỏe khá tốt với nhiều tín hiệu khả quan. Do vậy, ban huấn luyện có nhiều hy vọng và đợt kết quả xét nghiệm PCR vào chiều mai (18/1), qua đó chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo cho các thành viên sang Ấn Độ vào ngày 19/1.

Đội tuyển nữ được lấy mẫu xét nghiệm hàng ngày (Ảnh: VFF)

Các cầu thủ tập luyện trở lại sau nhiều ngày (Ảnh: VFF)


https://sport5.vn/tuyen-nu-viet-nam-tap-luyen-voi-5-cau-thu-hy-vong-du-luc-luong-dau-han-quoc-20220117182454248.htm