Bố Văn Hậu lần đầu tiên học cách nhắn tin để động viên con trai sau phẫu thuật chấn thương

Rose , 08:02 18/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dòng tin nhắn đầu tiên mà ông Đoàn Quốc Thắng nhắn cho con trai yêu dù có nhiều lỗi văn bản nhưng khiến người ta cảm động bởi tấm lòng của người cha.

Văn Hậu hôm qua 17/11 đã thực hiện thành công ca phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc. Anh đăng thư thông báo đến người hâm mộ cùng gia đình, bạn bè, những người yêu mến mình. Cầu thủ sinh năm 1999 sau đó đăng thêm ảnh chụp tin nhắn anh nhận được từ bố đẻ là ông Đoàn Quốc Thắng với chia sẻ cảm động. 

Ông Thắng nói: "Tình hình thế nào? Cố gắng lên con nha. Bố mẹ luôn ở bên cạnh con, mong mọi sự tốt đẹp. Bố Thắng". Văn Hậu cho biết đây là lần đầu tiên anh thấy bố của mình biết nhắn tin trên điện thoại. Và tin nhắn đó là dành cho anh. Trước đó hai bố con thường chỉ gọi video để trò chuyện.

Và cũng bởi lần đầu tiên, ông Đoàn Quốc Thắng nhắn tin vẫn còn chưa quen. Tin nhắn của ông thiếu dấu câu, thừa dấu phẩy hay mắc lỗi chính tả l/n nhưng tình cảm của người cha lo lắng, động viên con mình khiến người đọc xúc động. 

Văn Hậu xúc động vì lần đầu tiên nhận được tin nhắn của bố vì lo lắng cho anh sau phẫu thuật chấn thương - Ảnh 1.

Bố Văn Hậu nhắn tin động viên con trai (Ảnh: FBNV)

Trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương, Văn Hậu cũng đã đưa bố lên Hà Nội chơi. Trên Facebook cá nhân của Văn Hậu vẫn còn bức ảnh kỉ niệm của bố con bên hồ Hoàn Kiếm hôm 30/10. Bố Văn Hậu không thể cùng anh sang Hàn Quốc để chữa trị chấn thương nên ông càng lo lắng cho con trai. 

Chuyến đi này, chỉ có trợ lý ĐT Việt Nam cũng là HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun đồng hành cùng Văn Hậu. Cầu thủ sinh năm 1999 dự kiến sẽ ở lại Hàn Quốc tập phục hồi trong vòng 2 tháng rồi mới về nước tiếp tục hồi phục. 

Văn Hậu xúc động vì lần đầu tiên nhận được tin nhắn của bố vì lo lắng cho anh sau phẫu thuật chấn thương - Ảnh 2.

Văn Hậu đưa bố đi chơi trước khi đi Hàn Quốc phẫu thuật (Ảnh: FBNV)