HLV Saudi Arabia chê mặt sân Mỹ Đình xấu

Rose , 14:32 17/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận đấu đêm 16/11 trên sân Mỹ Đình gặp ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT Saudi Arabia Herve Renard tỏ ý không hài lòng về chất lượng mặt sân thi đấu.

Dù đã giành chiến thắng 1-0 trước đội chủ nhà Việt Nam nhưng HLV Herve Renard cho rằng đội bóng của ông có thể làm tốt hơn nếu chơi bóng ở mặt sân đẹp hơn Mỹ Đình hiện tại. 

HLV người Pháp nói tại cuộc họp báo sau trận đấu: "Chúng tôi đã phải chịu đựng một mặt sân xấu, và chúng tôi đã không chơi bóng nhanh như thông thường của mình. Mặt sân không ở cùng một mức độ". Trước đó, tại buổi tập làm quen sân tối ngày 15/11, ban huấn luyện Saudi Arabia đã kiểm tra khá kĩ mặt sân nhưng chỉ sau trận đấu họ mới lên tiếng phàn nàn. 

Ngoài phàn nàn về chất lượng sân Mỹ Đình, HLV Herve Renard cũng cho biết ĐT Việt Nam là đối thủ khó chịu gây khó khăn ít nhiều cho đội bóng của ông. Ông nói: "Trận đấu ở Việt Nam hôm nay với tôi khó khăn. Bảng đấu này là bảng đấu khó. Chúc mừng ĐT Việt Nam vì có trận đấu tốt. Việt Nam chưa có điểm vì bảng đấu khó nhưng tuyển Việt Nam là đội có tổ chức tốt, các cầu thủ đều là những cầu thủ nguy hiểm. Đây là đội khó chơi".

HLV Saudi Arabia chê mặt sân Mỹ Đình xấu - Ảnh 1.

HLV trưởng Saudi Arabia không hài lòng về mặt sân Mỹ Đình (Ảnh: Arriyadiyah)

Làm khách ở sân Mỹ Đình, Saudi Arabia không thể có được chiến thắng đậm như trận lượt đi trên sân nhà. Họ chỉ thắng tối thiểu 1-0 nên một bộ phận người hâm mộ Saudi Arabia đã chỉ trích đội bóng của ông Herve Renard. Dù vậy, ĐT Saudi Arabia vẫn đang bất bại và đứng đầu bảng B với 16 điểm. Mục tiêu dự VCK World Cup 2022 được xem là nằm trong tầm tay của thầy trò ông Herve Renard.