Phan Văn Đức: "HLV Park Hang-seo động viên để tôi vượt qua áp lực"

Thanh Xuân , 10:47 17/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Phan Văn Đức mong sẽ vượt qua chỉ trích, hướng tới mục tiêu ghi bàn tại AFF Cup 2022.

Sáng ngày 17/11, sau khi cùng tuyển Việt Nam thi đấu với tuyển Saudi Arabia, nhóm tuyển thủ của SLNA gồm Văn Hoàng, Văn Đức, Xuân Mạnh đã có mặt lại lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục giữa CLB SLNA và hãng thể thao Grand Sport. 

Phan Văn Đức: "HLV Park Hang-seo động viên để tôi vượt qua áp lực" - Ảnh 1.

Tiền vệ Phan Văn Đức và HLV Nguyễn Huy Hoàng (Ảnh: Thanh Xuân)

Sau lễ ký kết, Phan Văn Đức đã chia sẻ những áp lực khi thi đấu trong thời gian vừa qua. Nhìn lại những trận đấu không mấy suôn sẻ của bản thân, tiền vệ sinh năm 1996 cho biết:

"Tôi có bị chỉ trích, nhưng cũng có những lời động viên. Bóng đá cũng có lúc này lúc kia. Lúc khó khăn, tôi có gia đình, HLV, bạn bè động viên để vượt qua áp lực trong suốt thời gian qua. HLV nào cũng có những lời động viên riêng cho mình, HLV Park Hang Seo là người gần gũi, luôn động viên để giúp tôi vượt qua thời gian áp lực này".

Tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ 3 ngày trước khi bước vào chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Nói về mục tiêu của bản thân tại giải đấu khu vực, Văn Đức bày tỏ:

"Thời gian vừa qua khó khăn và áp lực nhưng là động lực để tôi tiếp tục cố gắng. Mỗi lúc vào sân tôi luôn cháy hết mình, đá hết mình làm những gì tốt nhất cho đội. Rõ ràng vào đến vòng này các đối thủ rất mạnh, qua các trận đấu chúng tôi rút kinh nghiệm và có bài học. Sau này Việt Nam có kinh nghiệm vào vòng loại cuối cùng thì chắc sẽ tốt lên.

AFF Cup tới tôi sẽ nỗ lực tập luyện để lấy lại phong độ, nếu được vào sân sẽ thi đấu tốt để không phụ lòng thầy và các đồng đội đã giúp mình vượt qua áp lực. Tôi sẽ cố gắng ghi càng nhiều bàn càng tốt".

Nhóm tuyển thủ SLNA tham dự lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục (Ảnh: Thanh Xuân)

Cùng với việc giữ chân thành công Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng... CLB SLNA cũng đang kêu gọi một số ngôi sao hiện đang khoác áo ĐTQG trở về cống hiến cho đội bóng quê hương như Ngọc Hải, Trọng Hoàng...

Bên cạnh đó, CLB SLNA đã đạt được thoả thuận hợp tác với hãng thể thao Grand Sport đến từ Thái Lan. Hai bên hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả Đội 1 SLNA (Đội ngoại hạng) lẫn các tuyến của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA.

Chia sẻ về mục tiêu của CLB trong mùa giải 2022, Văn Đức mong muốn toàn đội sẽ đạt mục tiêu vào top 5. Cùng với đó, anh cho rằng sự trở lại của Quế Ngọc Hải là tín hiệu vui. Các cầu thủ kinh nghiệm sẽ dìu dắt cầu thủ trẻ, giúp SLNA mạnh lên. Đó là niềm vui của CLB, giúp Văn Đức cùng các đồng đội tự tin hơn trong hành trình nâng cao thành tích cho CLB. 

CLB SLNA và hãng thể thao Grand Sport đạt ký kết hợp đồng (Ảnh: Thanh Xuân)