VFF tổ chức hội chẩn về chấn thương của thủ môn Văn Toản

Thanh Xuân , 23:37 17/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Nguyễn Văn Toản đã tham gia cuộc hổi chẩn chấn thương vai chiều ngày 17/11 tại VFF.

Chiều nay, ban y học VFF cùng các bác sỹ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp đến từ bệnh viện Vinmec, Đại học Y Hà Nội, Trung tâm HLTTQGHN, Trung tâm Doping và Y học thể thao đã có cuộc hội chẩn về chấn trương vai của thủ thành sinh năm 1999.

VFF mở cuộc hội chẩn về chấn thương của thủ môn Văn Toản - Ảnh 1.

Cuộc hội chẩn về chấn thương của Văn Toản (Ảnh: VFF)

Theo kết luận ban đầu, Văn Toản bị chấn thương cơ nhị đầu. Trước đó, Văn Toản bị đau ở vai trong trận đấu với ĐT Oman tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Sau đó, tại UAE theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, chấn thương của Văn Toản không thực sự nghiêm trọng nên anh đã tiếp tục ra sân trong 2 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2022.

VFF mở cuộc hội chẩn về chấn thương của thủ môn Văn Toản - Ảnh 2.

Văn Toản tham gia hội chẩn của các chuyên gia, bác sĩ (Ảnh: VFF)

Về đến Việt Nam, Văn Toản bị đau không tập được cùng ĐT Việt Nam. Sau đó, các bác sĩ đội tuyển đã đưa Toản đi chụp MRI và phát hiện có dị tật nhỏ ở vai, khiến việc đưa tay lên không thể hết tầm.

Các chuyên gia trao đổi về tình hình của Văn Toản (Ảnh: VFF)

Hiện tại, Văn Toản được HLV Park Hang-seo cho về nhà điều trị chấn thương, giải pháp trước mắt là tiếp tục tập phục hồi trong vòng 2 đến 3 tuần. Trong thời gian này, Ban y học VFF sẽ theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình trạng chấn thương của Văn Toản để có quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Đây cũng là lần thứ 2 một cuộc hội chẩn về chấn thương của cầu thủ được mở ra. Lần đầu tiên là chấn thương của Văn Hậu hồi tháng 3/2021.