Tiến Dũng, Văn Đức quấn quýt bên con gái yêu ngày tuyển Việt Nam tạm nghỉ

Rose , 07:58 18/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ Việt Nam đã sớm trở về với gia đình thân yêu trong ngày 17/11 khi ĐT Việt Nam "xả trại" 3 ngày.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng khoe lên Instagram cá nhân bức ảnh selfie cùng con gái yêu Sushi tại nhà riêng ở Bắc Ninh. Hai bố con cùng chu môi tạo dáng đáng yêu. Còn tiền vệ Văn Đức cũng đã về nhà ở Nghệ An ngay lập tức. Anh chia sẻ khoảnh khắc đùa vui cùng con gái Dâu Tây sau thời gian xa cách. 

Trung vệ Quế Ngọc Hải cũng có cùng niềm vui với hai cậu em, anh khoe hình ảnh con gái Sunny đợi đón mình trở về. 3 ngày nghỉ ngắn ngủi của ĐT Việt Nam, các tuyển thủ đã có gia đình muốn dành trọn vẹn bên cạnh vợ con. Sau những thất bại liên tiếp ở vòng loại 3 World Cup 2022, gia đình chính là điểm tựa vững vàng, là vòng tay ấm áp để các cầu thủ nương tựa, giải toả những mệt mỏi, căng thẳng để vững vàng bước tiếp. Hậu phương của các anh cũng luôn thể hiện sự ủng hộ hết mình với đội tuyển Việt Nam.

Tiến Dũng, Văn Đức vui đùa cùng con gái (Ảnh: IGNV)

Một số cầu thủ còn độc thân lại dành ngày đầu tiên "xả trại" để bên cạnh bạn gái. Tiền vệ Hoàng Đức đưa bạn gái Gia Hân đi ăn lẩu tối 17/11. Cặp đôi đã có khoảng thời gian nửa năm không gặp mặt nhau vì dịch bệnh ngăn cách cùng lịch trình thi đấu bận rộn của ĐT Việt Nam. Tháng 11 này, Gia Hân đã bay từ Đồng Nai ra Hà Nội để cổ vũ Hoàng Đức trong 2 trận đấu vòng loại 3 World Cup trên sân Mỹ Đình gặp Nhật Bản và Saudi Arabia. Cô thuê một khách sạn ở gần nơi khách sạn ĐT Việt Nam đóng quân và chờ ngày anh được nghỉ để gặp nhau. 

Tiền đạo Đức Chinh thì trở về nhà với bạn gái Mai Hà Trang. Trung vệ Thành Chung đưa bạn gái đi chơi bù những ngày thương nhớ. Tiền vệ Đức Huy cùng bạn gái dạo phố,... 

ĐT Việt Nam được nghỉ 3 ngày đến 20/11 sẽ hội quân trở lại và di chuyển vào Vũng Tàu tập huấn trong 10 ngày rồi sang Singapore tham dự AFF Cup 2022. Trận đầu tiên, tuyển Việt Nam sẽ gặp ĐT Lào vào ngày 6/12. 

Hoàng Đức đưa bạn gái đi ăn lẩu (Ảnh: IGNV)