Văn Hậu đăng ảnh "hói đầu" khiến Văn Toàn tổn thương, Hồ Tấn Tài được ví như PT phòng gym

Văn Toàn bỗng nhiên trở thành đối tượng bị các đồng đội "bóc phốt" khi đăng hình tự sướng lên trang cá nhân.

Mới đây, Văn Toàn đã chia sẻ một tấm hình tự sướng trên facebook. Anh lập tức trở thành "mục tiêu" để các đồng đội dìm hàng. Đoàn Văn Hậu đăng tấm hình Văn Toàn với phần trán cao bị lộ ra do ít tóc, điều mà tiền đạo của HAGL luôn tìm cách giấu kín. Đáp lại lời của người đồng đội, Văn Toàn bình luận chán nản: "Còn gì đâu mà khóc với sầu. Bye (tạm biệt)".

Quế Ngọc Hải cũng đăng một tấm hình tương tự để dìm cậu em thân thiết khiến Văn Toàn chỉ còn biết cảm thán: "Văn Toàn đã rời khỏi facebook để đi ăn cơm".

Văn Hậu đăng ảnh "hói đầu" khiến Văn Toàn tổn thương, Hồ Tấn Tài được ví như PT phòng gym  - Ảnh 2.

Văn Toàn bị dìm hàng không thương tiếc

Trong đó, Hồ Tấn Tài lại lựa chọn đăng ảnh trong phòng tập. Tấn Tài là một trong những cầu thủ chăm chỉ rèn luyện trong phòng gym nhất, Bùi Tiến Dũng còn ví đồng đội của mình là "thầy PT" của những cầu thủ khác như Hoàng Đức hay Thành Chung.

Hồ Tấn Tài được các đồng đội ví như PT phòng gym

Từ ngày sang Saudi Arabia, các cầu thủ tuyển Việt Nam cũng chăm chỉ hơn trong việc "sống ảo" trên MXH. Được đến một môi trường tập luyện và sinh hoạt mới, có lẽ Quế Ngọc Hải và đồng đội cũng hào hứng hơn. Những hành động tuy nhỏ nhưng cho thấy tinh thần của toàn đội đang rất tốt, hướng đến trận đấu quan trọng với Saudi Arabia thuộc vòng loại World Cup 2022.