Đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang-seo hẹn nhau "đại chiến", đàn em tuyên bố "chấp nhẹ 2 trái"

Như những lần tập trung trước đây, đội ngũ trợ lý các đội tuyển quốc gia lại hẹn gặp nhau so tài trên sân bóng.

Trên trang cá nhân, trợ lý đội tuyển Việt Nam, Vũ Hồng Việt đăng tải tấm hình tập luyện cùng các đồng nghiệp khác tại khách sạn ở Saudi Arabia kèm dòng trạng thái: "BHL đội tuyển chuẩn bị thể lực để thi đấu trận cầu đỉnh cao với BHL đội U22".

Được biết, ban huấn luyện hai đội tuyển đã hẹn nhau so tài trên sân bóng sau khi ĐTQG trở về. Đây là hoạt động thường được tổ chức mỗi khi hai đội tuyển tập trung cùng thời điểm, mỗi trận đấu đều mang lại tiếng cười, những phút giây sảng khoái cho các huấn luyện viên, bác sĩ, đội ngũ hậu cần.

Dưới bài đăng của ông Vũ Hồng Việt, trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng của U22 Việt Nam đã có lời "cà khịa" hài hước: "BHL U22 sau khi có thêm Kyuk Po và Cedric tuyên bố chấp nhẹ BHL ĐTQG 2 trái".

Đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang-seo hẹn nhau "đại chiến", đàn em tuyên bố "chấp nhẹ 2 trái" - Ảnh 1.

Các trợ lý tuyển Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Trợ lý Park Kyuk Po (áo xanh) được bổ sung vào thành phần ban huấn luyện U22 Việt Nam hồi đầu tháng 8, trám vào đúng vị trí của ông Vũ Hồng Việt sau khi được đôn lên ĐTQG. Bên cạnh đó, chuyên gia thể lực Cedric cũng được VFF sắp xếp làm việc với U22 Việt Nam và cả tuyển nữ Việt Nam.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Trong khi đó, U22 Việt Nam cũng gấp rút tập trung cho vòng loại U23 châu Á diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc). Dự kiến, U22 Việt Nam sẽ có một chuyến tập huấn tại Hàn Quốc trong thời gian tới.